4 lý do cho thấy bitcoin sẽ còn ‘bay’

Sau khoảng thời gian dài chiềm trong sóng gió, giá Bitcoin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trở lại và những cơ hội phía trước vẫn đang chờ đón đồng tiền này.

  • Nếu bạn còn đang mơ hồ về Blockchain, hãy đọc bài viết này!
  • Đồng Libra của Facebook sẽ bị các ngân hàng trung ương giám sát chặt chẽ
  • Bitcoin hình thành một cờ tăng, nghĩa là giá có thể quay trở lại 11.000 USD và cao hơn thế nữa?

gia bitcoin hom nay

Giá Bitcoin liên tiếp lập kỉ lục mới, câu hỏi mà nhiều người đặt ra ở thời điểm hiện tại là liệu lần này giá Bitcoin có vượt mức 20.000 USD không? Nếu xem xét kĩ, lần tăng này của Bitcoin không giống bong bóng năm 2017.

Bitcoin hiện tại đang nằm trên mức 10.000 USD, khi vượt qua mức này, Bitcoin có thể dễ dàng đạt tới mức 20.000 USD. Hiện tại, có 4 lý do chứng minh rằng Bitcoin sẽ còn bay cao.

  • Các nhà tổ chức đã tham gia vào Bitcoin

Năm 2017, Bitcoin tăng mạnh nhờ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhưng lần này sự tăng giá của Bitcoin chính do các nhà đầu tư tổ chức. Số lượng người tìm kiếm của Bitcoin chỉ bằng 10% so với năm 2017. Nói cách khác, tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội còn chưa bắt đầu

  • Mạng lưới Blockchain của Bitcoin đang mạnh hơn bao giờ hết
hash rate
Sức mạnh hệ thống Bitcoin đạt 65.000.000 TH/s

Hiện tại, sức mạnh hệ thống của Bitcoin (Hashrate hay còn gọi là tỷ lệ băm) đang đạt mức 65.000.000 TH/s. Chỉ số này đã chạm mức đỉnh cao kỉ lục. Ngoài ra, phí giao dịch đang thấp so với năm 2017, Segwit được tối ưu hóa, các giải pháp ngoại chuỗi giúp giảm bớt tắc nghẽn cho Bitcoin.

  • Chỉ 11 tháng nữa phần thưởng khối Bitcoin giảm 1 nửa (sự kiện Bitcoin Halving)

Bitcoin sẽ giảm 1 nửa phần thường khối vào tháng 5/2020. Phần thưởng khối này bị cắt giảm từ 12.5 BTC xuống còn 6.25 BTC, do đó làm tăng nhu cầu mua vào Bitcoin. Sau sự kiện Bitcoin giảm phần thưởng khối năm 2016 đã giúp Bitcoin tăng vọt năm 2017. Nếu lịch sử lặp lại, giá bitcoin sẽ tăng mạnh

  • Bức tranh kinh tế vĩ mô

Hiện tại, Cục dự trữ liên bang Mỹ cho biết họ sẽ không tăng lãi suất nữa. Điều này rất có lợi cho Bitcoin – vốn được coi như 1 tài sản. Những người yêu thích Bitcoin tin rằng khi chính phủ in tiền sẽ làm giá trị của Bitcoin tăng lên vì tiền lạm phát. Do đó, có vẻ bức tranh kinh tế tươi sáng với các nhà đầu tư Bitcoin.

Xem thêm: Hiện tại có phải là thời điểm chốt lời Bitcoin?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN