6 sàn giao dịch crypto có giao diện thân thiện với người dùng nhất

Trong vấn đề lựa chọn sàn giao dịch để bắt đầu sự nghiệp trade, bên cạnh một số vấn đề quan trọng như tính bảo mật, phí giao dịch,… thì giao diện người dùng (UI) cũng quan trọng không kém. Dưới đây là 6 sàn giao dịch hàng đầu có giao diện người dùng thân thiện nhất.

 • Chúng ta sẽ đi đâu từ nơi đây?
 • Binance ra mắt nền tảng Binance X nhằm thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử
 • Giá bitcoin hôm nay (30/8): Tiếp tục chuỗi giảm sâu

các sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện

Mục lục bài viết

 • 1 Binance
 • 2 StormGain
 • 3 Coinbase Pro
 • 4 Gemini
 • 5 KuCoin
 • 6 Huobi

Binance

Không có gì ngạc nhiên khi Binance đứng đầu danh sách. Sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần để bắt đầu giao dịch Bitcoin và một loạt các Altcoin.

Với giao diện người dùng đơn giản, sổ đặt hàng dễ đọc và nhiều biểu đồ có thể cá nhân hóa, Binance rõ ràng là sàn giao dịch được ưa chuộng trong giới trader, nhất là những trader mới chân ướt chân ráo bước vào thế giới tiền điện tử.

Lưu lượng truy cập sàn Binance tăng cao nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, Binance cũng cung cấp các cặp giao dịch ký quỹ cho các trader giàu kinh nghiệm hơn.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch Binance xem tại đây

StormGain

StormGain là một sàn giao dịch tương đối mới, có giao diện dễ tiếp cận cho các trader. Chỉ cần một email để đăng ký, StormGain tự hào có thiết kế tối giản và có giao diện ứng dụng di động thân thiện.

StormGain

Sàn hiện chỉ mới có các cặp giao dịch cho một số ít tiền điện tử hàng đầu:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Dash (DASH)

Cần lưu ý rằng StormGain cũng có cung cấp giao dịch ký quỹ và là một trong những nền tảng hiếm hoi cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần.

Coinbase Pro

Coinbase Pro – trước đây được gọi là GDAX – là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất tại Mỹ. Với giao diện có màu đen bóng bẩy, sàn giao dịch đã mở rộng hỗ trợ cho các cặp giao dịch một cách nhanh chóng trong năm nay.

Coinbase Pro đã trở thành biểu tượng trong thế giới tiền điện tử vì rất nhiều nhà tạo lập thị trường thường xuyên giao dịch tại đây.

coinbase pro

Mặc dù Coinbase Pro không cung cấp nhiều hỗ trợ cho các chỉ số phân tích kỹ thuật, nhưng nó vẫn là sàn giao dịch tốt nhất trong việc hỗ trợ khá nhiều cặp coin/fiat.

Nói tóm lại, đó là một trong những sàn đáng tin cậy nhất ngoài kia.

Gemini

Lấy một số gợi ý từ Coinbase, sàn giao dịch do Winklevoss sở hữu giờ đây tự hào có giao diện người dùng đẹp mắt và có một ứng dụng di động giúp việc mua hàng trở nên đơn giản nhất có thể. Đây là một ứng cử viên khác dành cho những ai không thích sử dụng Coinbase.

Gemini

Nếu bạn đang ở một quốc gia nơi Gemini được phép hoạt động, sàn sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu của bạn cho các giao dịch tiền điện tử.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch Gemini xem tại đây

KuCoin

KuCoin một sàn giao dịch có giao diện UI dễ dùng và có số lượng cặp giao dịch tương đương với Binance. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa biểu đồ trên Kucoin tương tự như trên Binance – khi bạn thực sự muốn đi sâu vào các chỉ số kỹ thuật.

kucoin

Mặc dù việc sử dụng các ví khác nhau để giao dịch và rút / gửi tiền ban đầu có thể khiến bạn bối rối, nhưng đừng lo lắng: thật dễ dàng để tham gia vào hoạt động giao dịch trên KuCoin.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch KuCoin xem tại đây

Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Giao diện của sàn Huobi khá thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh hai ngôn ngữ chính có sẵn là tiếng Trung và tiếng Anh, sàn cũng có nhiều ngôn ngữ khác dành cho các nhà đầu tư nước ngoài như Việt Nam, Pháp, Hàn Quốc…

huobi token

Tốc độ truy cập trang web nhanh, đây cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt đối với việc giao dịch để có tính thanh khoản cao như Huobi. Nền tảng giao dịch cũng cung cấp các ứng dụng Android và iOS dành cho người dùng di động.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch Huobi xem tại đây

Xem thêm: Chỉ số RSI của Bitcoin hiện tương tự sự khởi đầu thị trường bull giữa năm 2016

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN