Asus giới thiệu Mainboard B250 Mining Expert cho nhu cầu đào Bitcoin

Asus giới thiệu Mainboard B250 Mining Expert cho nhu cầu đào Bitcoin

ASUS đã chính thức công bố sản phẩm mainboard chuyên khai thác coin mới nhất của họ: B250 Mining Expert.

Mục đích trở thành mainboard tốt nhất cho những người đam mê đào coin. Mainboard với các tính năng nâng cao sẽ làm cho việc đào coin trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

B250 Mining Expert của ASUS: 19 khe cắm mở rộng, 3 nguồn 24-Pin. Mức giá chỉ 130 USD.

asus-b250-mining-expert-board-support-19-gpus_08

Mainboard ASUS B250 Mining Expert có một loạt các công nghệ tiên tiến, bao gồm nguồn điện 3 24-Pin ATX12V và PCIe Slot State Detection & Mining Mode BIOS Optimization.

Nó cũng đi kèm với một BIOS hỗ trợ khai thác coin cung cấp hiệu suất tuyệt vời bởi hashrate cao hơn và ROI tốt hơn. Một số tính năng của mainboard bao gồm:

asus-b250-mining-expert-board-support-19-gpus_07

Chi tiết trên mainboard, ASUS B250 Mining Expert có ổ cắm LGA 1151 và dựa trên chipset B250. Mainboard hỗ trợ tất cả bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 và thứ 6.

Bảng hỗ trợ lên tới 32 GB bộ nhớ DDR4 ở chế độ kép với tốc độ 2400 MHz. Ngoài ra, mainboard đi kèm với DIGI + VRM 6 pha sẽ mang lại sự ổn định CPU tối ưu.

Để lưu trữ, mainboard có:

Bảng điều khiển I/O phía sau bao gồm:

asus-b250-mining-expert-board-support-19-gpus_09

Phần linh hoạt nhất cho việc đào coin là khe mở rộng trên ASUS B250 Mining Expert. Có tổng cộng 19 khe cắm mở rộng.

Bao gồm 18 cổng PCI-e Gen 3.0 x1 và 1 khe PCI-e Gen 3.0 x16. ASUS đã chính thức tuyên bố rằng các trình điều khiển GPU mới nhất từ ​​AMD và NVIDIA chỉ hỗ trợ lên đến 8 GPU khi chạy trong cài đặt nhiều GPU.

Mainboard đầu tiên của thế giới hỗ trợ 16 GPU

Một bản driver mới sẽ được phát hành vào cuối năm 2017 bởi AMD sẽ cho phép sử dụng đến 19 GPU được hỗ trợ bởi mainboard.

Cho đến khi đó, người dùng có thể lắp đặt đến 16 card đồ họa bằng cách trộn 8 GPU AMD và 8 GPU NVIDIA trên mainboard. Điều này làm cho nó trở thành mainboard đầu tiên của thế giới hỗ trợ 16 GPU cho đến nay.

ASUS đã phát hành một slide chi tiết để hướng dẫn người sử dụng làm thế nào họ có thể lắp đặt các card đồ hoạ thích hợp:

asus-b250-mining-expert-board-support-19-gpus_06

Để hỗ trợ một số lượng lớn khe cắm mở rộng, ASUS đã chia các khe thành ba nhóm. Mỗi nhóm có nguồn điện 24-Pin ATX12V dành riêng cho phép hoạt động ổn định khi sử dụng nhiều GPU.

Một tính năng thú vị khác là tính năng hiển thị giao diện Post UI sẽ cung cấp hình ảnh về khu vực khe cắm mở rộng và hiển thị khe nào đang hoạt động.

Điều này hữu ích vì giao diện người dùng cũng sẽ hiển thị rằng tất cả các khe hoạt động bình thường, và dễ dàng tìm ra khe nào không hoạt động hoặc VGA lỗi.

Theo Asus, B250 Mining Expert sẽ có giá bán khoảng 130 USD tại thị trường Mỹ, mức giá rẻ hơn nhưng khả năng làm việc tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, phải đến cuối năm nay thì B250 Mining Expert mới được lên kệ.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN