Bakkt sắp ra mắt, Bitcoin chuẩn bị bước vào đợt bullrun lịch sử thứ hai?

Từ lâu, Bakkt đã được coi là một động lực chính để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử và thậm chí là thúc đẩy thị trường tăng trưởng. Vậy phải chăng cộng đồng cần chuẩn bị để chào đón một đợt tăng giá mới do ngày ra mắt Bakkt đã cận kề?

Bakkt sắp ra mắt, Bitcoin chuẩn bị bước vào đợt bullrun lịch sử thứ hai?

Thời điểm đã được xác định

Việc ra mắt Bakkt đã tốn nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng hành trình này có vẻ sắp kết thúc. Vào ngày 22 tháng 7, “thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) đã được lên kế hoạch bắt đầu”, sàn giao dịch cho biết. Trong khi đó, một báo cáo nghiên cứu của Fundstrat tiết lộ:

Dự kiến Bakkt sẽ ra mắt vào cuối quý này.

Và điều này rất có thể sẽ đem nguồn vốn từ bên ngoài chảy vào thị trường. Sam Doctor – một nhà phân tích của Fundstrat – đã tweet:

Bakkt có thể là một chất xúc tác lớn đối với sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử.

Bakkt đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh thể chế trong tuần này tại NYSE, công ty mẹ ICE đứng đằng sau sàn giao dịch Bitcoin tương lai. Dựa trên những thông tin từ sự kiện đó, mọi thứ đang có vẻ khá lạc quan đối với Bitcoin trong 6 tháng cuối của năm nay. 

Sự kiện Bakkt cho thấy sự quan tâm đang tăng lên trong Bitcoin tương lai 

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC), một thành phần rất quan trọng trong việc ra mắt các hợp đồng Bitcoin tương lai của Bakkt, cũng cử đại diện tham gia hội nghị. Báo cáo của Fundstrat chỉ ra:

CFTC đang nhận thấy nhu cầu và sự quan tâm ngày càng tăng đối với hợp đồng Bitcoin tương lai từ công chúng. 

Việc CME và Cboe tiết lộ các hợp đồng Bitcoin tương lai được coi là đánh dấu sự khởi đầu của thị trường Bull năm 2017. Bây giờ, chúng ta đều đã rõ thời điểm Bakkt “xuất hiện”, vì vậy mọi người sẽ sớm biết liệu một đợt bullrun như năm 2017 có “tái xuất” hay không.

Xem thêm: Những kết luận dành cho Bitcoin sau các phiên điều trần của Libra với chính phủ Hoa Kỳ.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

0.0
00

BÀI VIẾT LIÊN QUAN