Bakkt sẽ chi hơn 20 triệu đô la và ra mắt cuối năm 2019

bakkt

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, ước tính họ sẽ chi hơn 20 triệu đô la trong năm nay để xây dựng Bakkt, nền tảng giao dịch và lưu ký bitcoin tương lai.

Trong một báo cáo thu nhập cho Qúy 4 năm 2018, vào ngày 7 tháng 2, Scott Hill, giám đốc tài chính của ICE, cho biết khoản đầu tư của công ty vào Bakkt sẽ mang lại 20 triệu đến 25 triệu đô la chi phí ước tính cho năm tài chính 2019.

Ước tính này được đưa ra chỉ sáu tuần sau khi Bakkt tuyên bố gây quỹ khổng lồ 182 triệu đô la cho nỗ lực của mình để tung ra nền tảng giao dịch với sự chấp thuận theo quy định. Tuy nhiên, nền tảng ra mắt trực tiếp trên nền tảng đã bị hoãn hai lần, một tình huống trở nên trầm trọng hơn do chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa gần đây, vì nó cần được đèn xanh từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ.

Trong báo cáo, Giám đốc điều hành của ICE, Jeff Sprecher, cho biết khoản đầu tư của công ty vào Bakkt là “một chút đặt cược moonshot” và không phải là một sản phẩm ICE điển hình. Mặc dù vậy, cơ sở hạ tầng của nền tảng đã thu hút một số công ty đầu tư danh tiếng, chẳng hạn như quỹ đầu tư mạo hiểm của Microsoft và Starbucks.

Sprecher tiếp tục nói rằng ông hy vọng Bakkt sẽ thực hiện các vòng huy động tài chính khác trong tương lai. Hiện tại, Bakkt là một công ty riêng biệt với ICE là nhà đầu tư lớn, nhưng nó có thể hoàn toàn rời ra ở giai đoạn sau, ông nói.

Tuy nhiên, Sprecher lại mơ hồ hơn về dòng thời gian ra mắt Bakkt, tuy nhiên, và chỉ nói rằng người dùng có thể mong đợi vào cuối năm nay.

Lợi dụng sự ra mắt Bakkt, tuần trước, những kẻ lừa đảo đã cố gắng sử dụng thương hiệu Bakkt để lừa đảo đánh cắp bitcoin của họ.

Những kẻ mạo danh đã gửi email tuyên bố Bakkt sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 3 và sẽ tổ chức một vòng huy động tài chính khác để huy động 50 triệu đô la. Họ yêu cầu các nhà đầu tư tiềm năng đăng ký và gửi tiền điện tử đến một trang web Bakkt giả mà chúng tôi xác nhận không có liên kết chính thức với nền tảng này.

Ví Metamask phát hiện mã độc đánh cắp tiền điện tử trên Google Play

‘Sói đội lốt cừu’: Site Bakkt giả mạo thực hiện lừa đảo thất bại

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN