Bitcoin có thể phá vỡ mức 60.000 USD trong chu kỳ tăng giá này.

Đà tăng của Bitcoin hiện đang “hot” hơn bao giờ hết sau khi nó chạm vào mốc 11.000 USD. Điệp khúc “tăng trưởng mạnh” đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

  • Giá bitcoin hôm nay (24/6): Đầu tuần đỏ rực, bitcoin liệu có giữ được 10k?
  • Bitcoin sẽ tăng lên mức $11.500 nhưng sau đó giảm xuống còn $8.300
  • Ethereum vượt rào 310 USD, target tiếp theo là bao nhiêu?

Bitcoin có thể phá vỡ mức 60.000 USD trong chu kỳ tăng giá này.

Giá Bitcoin lên tới 60.000 USD: Josh Rager

Trong một loạt các tweet gần đây, Josh Rager chỉ ra rằng một khi giá Bitcoin vượt qua mốc 11.700 USD, nó sẽ phải đối mặt với một chút kháng cự rồ sau đó vượt qua mức cao mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Cuối tháng trước, ông đã chỉ ra rằng mỗi chu kỳ tăng tiếp theo của Bitcoin đã dài hơn chu kỳ trước đó.

Khi bạn nhìn vào các chu kỳ lịch sử trên biểu đồ Bitcoin, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi chu kỳ thị trường tăng đều vượt qua độ dài của xu hướng tăng trước đó.

Đừng lo lắng về những pullback, Bitcoin có thể còn 1/4 quãng đường trong xu hướng tăng mà nó chưa thực hiện,  nó sẽ lại đi lên mức cao nhất tiếp theo.

Rager ước tính rằng chúng ta còn khoảng 25% quãng đường chưa đi trong chu kỳ tăng hiện tại cho đến khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất tiếp theo, nghĩa là tiền điện tử vẫn còn nhiều cơ hội để tăng trưởng. Tuy nhiên, ông tin rằng sẽ có một mức kháng cự tại 11.700 USD vì giá Bitcoin có vẻ “thích” tăng trong 5 tuần trước khi đi đến quãng thời gian “nghỉ ngơi”.

Trong xu hướng tăng cuối cùng và hiện tại, đã có một mô hình của ít nhất 5 tuần màu xanh lá cây trước khi pullback lớn tiếp theo xuất hiện.

Trong khi tôi vẫn còn thấy nên thận trọng giữa mức hiện tại và 11.700 USD, thì đây chỉ mới là tuần thứ 2 kể từ lần pullback lớn cuối cùng.

Hãy khôn ngoan, chuẩn bị cho mọi thứ, nhưng cũng cần lưu ý.

Sự phục hồi cuối cùng chỉ mới diễn ra một vài tuần trước đây, vì vậy Bitcoin nên tiếp tục tăng cao hơn nếu theo phân tích kỹ thuật của Rager. Nếu điều đó thực sự xảy ra, giá của Bitcoin sẽ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.700 USD và tăng cao hơn nữa.

Một đàn bò đực

Rager chỉ là một trong số rất nhiều “chú bò” dự đoán về mức cao mới mọi thời đại.

Nhà phân tích tiền điện tử Galaxy gần đây đã vẽ một mục tiêu giá 62.000 USD cho Bitcoin (dựa trên các xu hướng và kỹ thuật trong quá khứ), chỉ ra rằng tiền điện tử có thể đạt các mức đó vào cuối tháng 10.

Trong khi đó, Thomas Lee – nhà  đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors – cũng có một mục tiêu lớn đối với Bitcoin. Ông hy vọng tiền điện tử sẽ tăng gấp bốn lần khi nó vượt qua mức kích hoạt FOMO cấp 10 – 10.000 USD.

Dự đoán của Ranger đã thêm vào điệp khúc “tăng trưởng mạnh”, và ông tin rằng trong đợt bullrun này có nhiều chất xúc tác hơn là ngoài các mô hình kỹ thuật.

Trader này chỉ ra Bitcoin sẽ chứng kiến ​​nhiều dòng tiền chảy vào trong chu kỳ tăng giá này và điều đó không đáng ngạc nhiên. Sự quan tâm đến Bitcoin sẽ tăng lên trong năm nay vì nó đã nổi lên như một loại tài sản thay thế, nơi các nhà đầu tư có thể tìm đến để bảo toàn tài sản của họ trong trường hợp các thị trường truyền thống bị rối loạn.

Và thực sự là đã có nhiều tiền hơn đang chảy vào Bitcoin khi các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư tổ chức đang đổ dồn vào tiền điện tử , tạo ra nhu cầu mới khiến giá tăng cao hơn. Đây là lý do tại sao sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy ước tính mức giá 60.000 USD của Rager trở thành sự thật.

Xem thêm: Giai đoạn trước Bitcoin Halving: Tất cả chỉ mới bắt đầu, lợi nhuận khổng lồ đang chờ phía trước.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN