Bitcoin tăng tốc điều chỉnh: Giá BTC sẽ giảm 30% xuống còn $ 6,400?

gia Bitcoin sup do 1

Pullback bắt đầu sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất năm 2019 vào cuối tuần trước. Kể từ thời điểm đó, khi BTC giao dịch tiến về $ 9,000, nó đã giảm 13% và dường như vẫn đang tiếp tục giảm.

Bitcoin sẵn sàng giảm hơn nữa

Một số chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đã bắt đầu chuyển sang màu đỏ khi xu hướng hàng tuần thay đổi. Bitcoin vẫn ở trên một số đường MA trên biểu đồ hàng ngày nhưng trên biểu đồ hàng giờ mọi thứ bắt đầu khác đi. Một death cross giữa MA 50 và 200 đã xảy ra trên biểu đồ hàng giờ khi Bitcoin sụp đổ mạnh vào ngày hôm qua. Đây là một chỉ báo ngắn hạn nhưng đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn từ đó cũng tương quan với một xu hướng giảm.

Việc ngay lập tức bật ra khỏi $ 7,000 có thể đồng nghĩa với việc tăng thêm, nhưng điều ngược lại có thể dẫn đến pullback 30% như những gì các nhà phân tích đã chia sẻ. Từ mức cao gần đây của nó, việc điều chỉnh cường độ này có thể đẩy BTC xuống còn $ 6,400, điều trùng hợp đây là mức giao dịch nhiều nhất của năm 2018.

Có sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa với một số trader đang hướng đến mức giảm xuống còn $ 5,500.

Đợt điều chỉnh thực sự đầu tiên của năm 2019

Động thái này đã đánh dấu đợt điều chỉnh thực sự đầu tiên trong năm khi Bitcoin đã tăng lên kể từ tháng 2. Đây là đợt bán tháo lớn nhất kể từ đợt sụt giảm lớn vào giữa tháng 11 đã khiến BTC trượt từ $ 6,300 xuống còn $ 4,000 chỉ trong một tuần. Đây là mức giảm 36%, mặc dù không phải là đợt điều chỉnh cần thiết trong thị trường gấu.

Nhìn vào các biểu đồ hàng năm, rõ ràng có thể thấy rằng sự hỗ trợ lớn nằm trong khoảng $ 6,400 và $ 5,300, nơi mọi thứ vẫn ổn định trong vài tuần. Cũng có thể thấy rằng thị trường chắc chắn thoát khỏi đáy. Do đó, việc điều chỉnh các mức này vẫn sẽ duy trì xu hướng tăng bắt đầu từ đầu tháng 4 khi BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 4,200.

Điều chỉnh không phải là một điều xấu; chúng là một phần tự nhiên của chu kỳ thị trường và hành động giá không xảy ra đột ngột. Sau hai tháng tăng mạnh mang tính chính sử thi đối với Bitcoin và altcoin trong năm nay, sẽ không thiếu các trader và nhà đầu tư đang chờ đợi để có được mức giá thấp hơn và đây là tất cả trước khi các tổ chức tham gia.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

  • Đây là lý do tại sao giá Bitcoin bị tàn sát 14% xuống khu vực $ 7,700
  • Giá Bitcoin: Cá voi “làm giả” đợt dump để tích lũy thêm BTC

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Ethereumworldnews

BÀI VIẾT LIÊN QUAN