Bithumb mở lại dịch vụ Gửi và Rút tiền Monero (XMR), Monaco (MCO)

Bithumb mở lại dịch vụ Gửi và Rút tiền Monero (XMR), Monaco (MCO)

bithumb monero monaco

Động thái về XMR và MCO đến sau khi giá của hai đồng tiền trên sàn giao dịch đi vào ổn định.

Bithumb mở lại dịch vụ Gửi và Rút tiền Monero, Monaco

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã bị tấn công vào tháng Sáu, vừa cho biết hôm thứ ba họ đã mở lại dịch vụ cho hai đồng tiền, Monero (XMR) và Monaco (MCO). Gửi tiền và rút tiền được kích hoạt lúc 06:00 UTC.

“Khi giá thị trường của hai loại tiền điện tử Monaco, Monero trở nên ổn định với mức giá khác dưới 10% so với thị trường chung, chúng tôi sẽ mở lại các dịch vụ gửi tiền/rút tiền cho chúng… [vào] ngày 14 tháng 8 (Thứ Ba), 2018 lúc 3: 00 pm KST, ” sàn giao dịch giải thích trong một bài đăng trên blog.

Bithumb đã thay đổi địa chỉ gửi tiền cho cả hai loại tiền ảo, do đó, khách hàng hiện phải sử dụng các địa chỉ mới.

Monero là một phần trong danh sách coin đầu tiên mà Bithumb dự định tiếp tục dịch vụ vào đầu tháng. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá XMR đã thúc đẩy sự chậm trễ trong việc mở lại tiền gửi và rút tiền cho Monero.

Dựng lại uy tín sau bê bối của Bithumb

Bithumb ghi nhận khối lượng giao dịch gần 242 triệu USD trong ngày hôm qua. Vào tháng 6, nền tảng này đã trở thành mục tiêu của tấn công, có đến 34 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp. Sau khi hành vi trộm cắp gây ra sự tạm ngưng dịch vụ, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu mở lại tiền gửi và rút tiền cho những đồng tiền không có chênh lệch giá trên 10% so với các sàn giao dịch khác. Biện pháp này là một phần trong nỗ lực của Bithumb nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng.

Danh sách đầu tiên của tiền kỹ thuật số được mở gửi tiền và rút tiền bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Qtum (QTUM), Litecoin(LTC), Bitcoin Cash (BCH), Zcash (ZEC), vàMithril (MITH). Sàn giao dịch sẽ khởi động lại các dịch vụ này cho Tron (TRON) và EOS (EOS) sau khi quá trình mainnet của họ hoàn tất.

Tuy nhiên, Bithumb thấy một sự khác biệt đáng kể về giá trong 24 đồng tiền điện tử, bao gồm Cardano (ADA), Dash (DASH), NEM (XEM), Bitcoin Gold (BTG), và OmiseGO (OMG).

Nguồn Cryptovest

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN