Brad Garlinghouse giải thích về việc Ripple bán lượng lớn XRP hàng quý

Brad Garlinghouse giải thích về việc Ripple bán lượng lớn XRP hàng quý

XRP đã gặp rất nhiều biến động giảm giá trong thời gian gần đây. Token được liên kết chặt chẽ với Công ty FinTech Ripple đã khiến nhiều nhà phân tích nghĩ xu hướng giảm giá của đồng coin là kết quả từ việc Ripple bán lượng lớn token vào thị trường mỗi quý.

  • Khoảng trống pháp lý với tiền mã hóa
  • Whole Network (NODE) là gì? Hướng dẫn đầu tư NODE trên Huobi Prime
  • Binance ra mắt nền tảng Binance X nhằm thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Brad Garlinghouse giải thích về doanh số khổng lồ của XRP

Tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ ba trên thị trường – XRP đã tham gia một số hoạt động trong thời gian gần đây, nhưng điều đó vẫn chưa cho thấy ảnh hưởng đáng kể đến giá (ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại). Giá XRP đã giao dịch ngang hoặc giảm trong phần lớn năm nay, trong khi cá voi XRP tiếp tục duy trì mức độ hoạt động khá tích cực. Dường như chính sự ảm đạm trong giá cat đã thúc đẩy CEO, nhà sáng lập Ripple – Brad Garlinghouse cố gắng giải thích về doanh số đồng coin.

Garlinghouse lupn có mặt trong các cuộc tranh cãi xung quanh XRP. Ông thậm chí còn mạnh mẽ đáp trả những ai chỉ trích XRP là một dạng chứng khoán.

XRP không phải chứng khoán

Một dạng chỉ trích mà XRP thường xuyên phải đối mặt là: một sản phẩm chứng khoán vì nó được cho là có kết nối chặt chẽ với Ripple. Do cuộc tranh luận xung quanh vấn đề này là “khá nóng” và đe dọa sẽ chia rẽ cộng đồng tiền điện tử, vì thế nên Garlinghouse đã bước vào. Ông phải làm điều đó để cứu vãn tình hình. Ông nói rằng: “rõ ràng XRP không phải là một chứng khoán”.

CEO cũng tự tin ní rằng Ripple sẽ chiến thắng trong vụ kiện tập thể mà họ hiện đang vướng vào. Vụ kiện đến từ một số nhà đầu tư, những người đã khẳng định rằng tiền điện tử này là một token chứng khoán. Garlinghouse giải thích:

Là một người bị cáo trong vụ kiện tập thể, tôi sẽ không đi vào các chi tiết. Tôi sẽ nói: Hướng dẫn của SEC không được ban hành bởi Ủy ban và không phải là luật, quy tắc hoặc quy định. Rõ ràng XRP không phải là một chứng khoán, Vương quốc Anh và những quốc gia khác đã nói như vậy.

Mục tiêu bán XRP hàng quý nhằm tăng cường tiện ích cho chúng

Ngoài vụ kiện trên, Ripple cũng phải đối mặt với những tranh cãi về việc công ty này bán một số lượng lớn token trên thị trường. Tin tức về số lượng lớn token được bán ra này khiến hầu hết các nhà phân tích và nhà đầu tư nghĩ rằng Ripple phải chịu trách nhiệm vì đã khiến XRP trở nên yếu ớt trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên, Garlinghouse tuyên bố việc bán tiền điện tử nhằm mục đích mở rộng tiện ích của chúng.

CEO nói thêm:

Bán XRP là nhằm giúp mở rộng tiện ích của XRP – xây dựng RippleNet và hỗ trợ các biz building w/XRP, tức là Dharma&Forte. Thực tế là chúng tôi đã giảm doanh số bán hàng theo khối lượng Q/Q và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát nguồn cung lưu thông của XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.

Theo giả định, nếu doanh số bán token hàng quý của Ripple tiếp tục giảm và công ty thành công trong việc giải quyết các vụ kiện mà hiện đang diễn ra, rất có khả năng XRP sẽ được hỗ trợ bởi một số lực đẩy. Tất cả giả định đó cũng dựa trên giả thuyết rằng thị trường tiền điện tử nói chung có sự tăng trưởng ổn định.

Xem thêm: Chỉ số RSI của Bitcoin hiện tương tự sự khởi đầu thị trường bull giữa năm 2016

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN