BTCC sẽ cho ra mắt nền tảng mới vào tháng 6-Tapchitienao.com

Sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất thế giới BTCC sẽ cho ra mắt nền tảng mới vào tháng 6 với sự hỗ trợ của các đồng tiền bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash và litecoin khi ra mắt. BTCC sẽ cho ra mắt nền tảng mới vào tháng 6

BTCC tại Hồng Kông đã xác nhận sàn giao dịch BTCC mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới. Trong thông báo của mình, sàn giao dịch nhấn mạnh thanh khoản tốt hơn, cho phép chênh lệch giá thầu nhỏ, xác nhận tiền gửi và rút tiền nhanh hơn vì các tính năng của nền tảng giao dịch nâng cấp mới được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới.

Khi ra mắt, sàn giao dịch mới sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Sàn sẽ có các chức năng cơ bản dành cho người dùng để thêm các token khác vào nền tảng giao dịch. Người dùng sẽ được miễn phí phí giao dịch trong 03 tháng đầu tiên sau khi ra mắt sàn giao dịch mới.

Sàn sẽ cung cấp một hệ thống “tiên tiến” mới cho phép giao dịch diễn ra nhanh hơn và liền mạch. BTCC cho biết thêm:

Về mặt phát triển kỹ thuật, sàn giao dịch của chúng tôi sẽ sử dụng một hệ thống đa tầng, đa cụm với bộ máy giao dịch được tối ưu hóa.”

Sàn giao dịch mới cũng sẽ được tối ưu hóa để có thể tương thích với việc lưu trữ coin ngoại tuyến để bảo vệ tốt hơn tài sản của khách hàng. Ngược lại, việc lưu trữ tiền của người dùng trong ‘ví nóng’ trực tuyến đã dẫn đến một số lỗ hổng như vụ đánh cắp NEM trị giá 530 triệu USD gần đây từ Coincheck.

“Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật và tự hào về việc chúng tôi chưa bao giờ bị tấn công”.

BTCC, trước đây là BTC Trung Quốc, là sàn giao dịch crypto đầu tiên trên thế giới được hình thành vào năm 2011. Lệnh cấm của chính quyền Trung Quốc trong lĩnh vực này, theo sau đó là lệnh cấm ICO năm ngoái đã khiến sàn giao dịch đóng cửa tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

Là một trong những sàn giao dịch “lớn thứ ba” của Trung Quốc, BTCC sớm chuyển hoạt động của mình sang Hồng Kông và Luân Đôn trước khi mua lại khoản đầu tư blockchain tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2018.

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Bobby Lee cho biết vào thời điểm đó:

“Việc mua lại là một cột mốc đáng kinh ngạc của BTCC. Tôi rất vui mừng về các nguồn lực này cho phép BTCC phát triển nhanh hơn và giúp các doanh nghiệp của chúng tôi tiến xa hơn nữa trong năm 2018”.

Ông còn cho biết thêm rằng công ty sẽ chuyển trọng tâm sang cung cấp dịch vụ cho thị trường quốc tế.

Pinkblockchain

Có thể bạn chưa biết:

Sự khôi phục khó hiểu của Bitcoin Cash có chăng là đã được dàn dựng?

Đánh giá HYIP Crypto Bulls [US] Lãi từ 1% hằng ngày Hoàn vốn đầu tư

Đánh giá khóa học Bí quyết chiến thắng trong thị trường Crypto trên Unica của Dương Văn Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN