“Cá voi” dường như thích giao dịch trên sàn OKEx hơn các sàn khác

“Cá voi” dường như thích giao dịch trên sàn OKEx hơn các sàn khác

"Cá voi" dường như thích giao dịch trên sàn OKEx hơn các sàn khác"Cá voi" dường như thích giao dịch trên sàn OKEx hơn các sàn khác

Trong tháng 6 vừa qua, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã ghi nhận hơn 8.000 giao dịch có giá trị khổng lồ, trong đó có một giao dịch trị giá lên tới 513,1 BTC. Con số này đã vượt trội hơn tất cả các sàn khác.

Số lượng giao dịch trên 10 BTC của các sànSố lượng giao dịch trên 10 BTC của các sàn
Số lượng cá voi có trên 10 BTC của các sàn

Theo thuật ngữ, các giao dịch cá voi là các giao dịch có giá trị từ 10 BTC trở lên. Và OKEx hiện đang là sàn dẫn đầu về mảng này. Bên cạnh đó:

Báo cáo này cũng cho thấy rằng nhiều giao dịch cá voi được thực hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ BTC/USDT hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USD.

Số lượng trung bình các giao dịch trên 10 BTC

Có thêm một điều thú vị khác là khối lượng lệnh mua hàng của cá voi trên OKEx cao gần gấp đôi so với lệnh bán hàng. Hiện nhiều nhà phân tích vẫn chưa rõ tại sao có sự khác biệt lớn như vậy trong các lệnh này. Nhưng có một giả thuyết rằng có thể là người bán có xu hướng bảo thủ hơn và chia nhỏ tài sản của họ thành các lệnh nhỏ hơn – dưới 10 BTC.

Khối lượng giao dịch mua-bán của cá voi trên các sàn giao dịch

Gần đây, Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao có cho biết rằng theo ý kiến ​​của ông, trước sự cạnh tranh khốc liệt hiện tại giữa các sàn giao dịch, chìa khóa để OKEx thành công chính là nằm ở khâu dịch vụ khách hàng. Và có vẻ như cá voi cũng đồng tình với ý kiến này.


Có thể bạn quan tâm:

  • Tương lai của Bitcoin trong màu xanh lá cây?
  • Xu hướng tìm kiếm altcoin tăng mạnh trên Google Trends, mùa altcoin đã đến
  • Nhà sáng lập Cardano muốn hợp tác với Litecoin, giá ADA tăng vọt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN