Cách đẩy lệnh bị pending trong Blockchain

Cách đẩy lệnh bị pending trong Blockchain

function heateorSssLoadEvent(e) {var t=window.onload;if (typeof window.onload!=”function”) {window.onload=e}else{window.onload=function() {t();e()}}}; var heateorSssSharingAjaxUrl = ‘https://cafebitcoin.vn/wp-admin/admin-ajax.php’, heateorSssCloseIconPath = ‘https://cafebitcoin.vn/wp-content/plugins/sassy-social-share/public/../images/close.png’, heateorSssPluginIconPath = ‘https://cafebitcoin.vn/wp-content/plugins/sassy-social-share/public/../images/logo.png’, heateorSssHorizontalSharingCountEnable = 1, heateorSssVerticalSharingCountEnable = 0, heateorSssSharingOffset = -10; var heateorSssMobileStickySharingEnabled = 0;var heateorSssCopyLinkMessage = “Link copied.”;var heateorSssReduceHorizontalSvgWidth = true;var heateorSssUrlCountFetched = [], heateorSssSharesText = ‘Shares’, heateorSssShareText = ‘Share’;function heateorSssPopup(e) {window.open(e,”popUpWindow”,”height=400,width=600,left=400,top=100,resizable,scrollbars,toolbar=0,personalbar=0,menubar=no,location=no,directories=no,status”)} .heateor_sss_horizontal_sharing .heateorSssSharing{ color: #fff; border-width: 0px; border-style: solid; border-color: transparent; } .heateor_sss_horizontal_sharing .heateorSssTCBackground{ color:#666; } .heateor_sss_horizontal_sharing .heateorSssSharing:hover{ border-color: transparent; } .heateor_sss_vertical_sharing .heateorSssSharing{ color: #fff; border-width: 0px; border-style: solid; border-color: transparent; } .heateor_sss_vertical_sharing .heateorSssTCBackground{ color:#666; } .heateor_sss_vertical_sharing .heateorSssSharing:hover{ border-color: transparent; } div.heateor_sss_horizontal_sharing .heateorSssSharingSvg{width:50%;margin:auto;}div.heateor_sss_horizontal_sharing .heateor_sss_square_count{float:left;width:50%;line-height:35px;} @media screen and (max-width:783px) {.heateor_sss_vertical_sharing{display:none!important}}

 

Hiện nay, Blockchain.info đang bị tắt nghẽn bởi khối lượng giao dịch hàng ngày quá lớn. Nên người dùng phải đợi từ vài giờ cho đến vài ngày để thoát khỏi tình trạng pending.

CafeBitcoin xin hướng dẫn các bạn cách đẩy lệnh pending trên Blockchain.info, để Blockchain xác nhận giao dịch của bạn nhanh chóng nhất chỉ trong 10 phút.

1. Truy cập vào Blockchain.info

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Blockchain.info.Sau đó, sao chép và dán lệnh giao dịch của mình vào ô như hình bên dưới.

Truy cập và dán lệnh

2. Click vào chi tiết giao dịch

Click vào chi tiết giao dịch
Click vào chi tiết giao dịch

3. Trên URL giao dịch thêm vào đoạn hex sau: ?format=hex

Thêm ?format=hex

4. Sao chép toàn bộ dãy chữ số

5. Mở web https://blockchain.info/pushtx, sau đó dán tất cả dãy chữ số vào

6. Chọn lệnh Submit Transaction

Mục đích của lệnh này là: Do mình gửi đi phí giao dịch ít quá nên các thợ đào bỏ qua, không chịu xác nhận. Dần dần nó trôi vào quá khứ. Lệnh này giúp phát thông tin lên toàn mạng lưới Bitcoin lần nữa, nhắc các thợ đào xác nhận.

*Lưu ý: Khuyến khích mọi người sử dụng xác nhận giao dịch thông thường. Đây chỉ là cách xử lý trong tình huống giao dịch bị pending trong vòng 24h đến 48h mà vẫn không được xác nhận.

*Cập nhật: Ngoài việc đưa lệnh lên Blockchain, các bạn có thể đưa lên các trang bên dưới. Vẫn copy lệnh lấy mã hex và dán sau đó submit.

http://confirmtx.com/ (có phí)

Đầu tiên bạn truy cập vào link trên. Coppy nguyên đoạn TX và dán vào ô như hình bên dưới, sau đó click vào ”Accelerate Now!

Tiếp đến, giao diện sẽ hiện ra và bạn click vào “Purchase”

Sau đó, chọn phương để thanh toán. Có 4 cách để bạn lựa chọn, tùy vào cổng thanh toán mà số lượng hiển thị confirm.

Thông tin thanh toán,… sẽ được gửi qua mail. Đến đây hãy nhập email của bạn vào ô và click “Pay”

Bạn sẽ chuyển số tiền như hệ thống yêu cầu. Tùy vào lệnh của bạn nhiều hay ít, ở đây thì mức phí để đẩy lệnh mất 4.00$. Sau khi chuyển, các bạn vui lòng đợi đến khi Status được xác nhận và kiểm tra thử lệnh của mình đã được confirm hay chưa.

https://insight.bitpay.com/tx/send
https://blockchain.info/pushtx
https://blockexplorer.com/tx/send
https://btc.blockr.io/tx/push
https://btc.com/tools/tx/publish
https://coinb.in/#broadcast
https://chain.localbitcoins.com/tx/send
http://webbtc.com/relay_tx
https://www.smartbit.com.au/txs/pushtx
https://live.blockcypher.com/btc/pushtx/
https://www.f2pool.com/pushtx

Nguồn phanlonghi

Sàn giao dịch, exchange BTC, ETH, LTC, BCH, USDT tự động: https://tiktakbtc.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN