CEO TRON Justin Sun : Tương lai của tiền điện tử là ‘đầy hứa hẹn”

Sự chỉ trích về Bitcoin (BTC) của các doanh nghiệp lớn bị đặt không đúng chỗ, nhà phát triển blockchain, CEO của TRON, Justin Sun đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 3.

justinsun

Nói với CNBC về tình trạng chung của thị trường tiền điện tử, Sun, đồng thời là CEO của BitTorrent sau khi công ty mua mạng chia sẻ tệp vào tháng 6 năm 2018, cho biết sức hấp dẫn của họ đối với thế hệ trẻ vẫn không thay đổi vì thị trường gấu hiện tại.

Ngay cả Warren Buffett, người không thích Bitcoin, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đây là một cơ hội rất tốt cho thế hệ trẻ, Justin Sun nói thêm:

Tôi nghĩ rằng Bitcoin là một công nghệ chứ không phải là cơ hội kinh doanh. Tương lai của tiền điện tử là ‘đầy hứa hẹn”.

Sun đã đưa ra các ví dụ về các giải pháp mở rộng Bitcoin, chủ yếu là Lightning Network, như là bằng chứng về khả năng mã hóa tiền điện tử lớn nhất để định hình lại sự phát triển của internet.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang đối mặt với làn sóng tiếp theo của Internet, anh ấy tóm tắt.

Trong khi đó, Sun tranh thủ quảng cáo về TRON khi đang nói về Bitcoin , anh cho rằng mình ít quan tâm vào vốn hóa thị trường và giá của TRX. Vào thời điểm báo chí, TRX là loại tiền điện tử lớn thứ mười với vốn hóa thị trường khoảng 1,52 tỷ đô la.

CEO Tron Justin Sun công bố airdrop tiền mặt lên tới 20 triệu đô và một chiếc ô tô Tesla miễn phí

Giá Tron (TRX) liệu còn có đà tăng tiếp trong những ngày tới hay không ?

Lệ Thanh

Theo Cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN