Có phải John McAfee là một trong số các tín đồ tiền điện tử biết danh tính thực sự của Satoshi?

Có phải John McAfee là một trong số các tín đồ tiền điện tử biết danh tính thực sự của Satoshi?

Dường như Satoshi Nakamoto không hẳn là ẩn danh hoàn toàn vì ít nhất có “một tá tín đồ” biết rõ người này là ai, và trong số đó có John McAfee.

  • Bitcoin củng cố trên 5.000 USD là một dấu hiệu tích cực
  • Bitcoin đã chạm đáy tại 3.100 USD để kết thúc thị trường gấu, nhưng sẽ có một đợt giảm giá lớn trong 10 ngày tới.
  • Sau tất cả, Bitcoin sẽ có giá 10.000 USD vào cuối năm nay?

Mục lục bài viết

  • 1 Có phải John McAfee là một trong số các tín đồ tiền điện tử biết danh tính thực sự của Satoshi?
  • 2 Kraken cuối cùng cũng gia nhập câu lạc bộ #DelistBSV.
  • 3 Và ngày càng có thêm nhiều sàn giao dịch khác ủng hộ “delist BSV”
  • 4 Khối lượng giao dịch ở Brazil tăng mạnh

Có phải John McAfee là một trong số các tín đồ tiền điện tử biết danh tính thực sự của Satoshi?

John McAfee – thiên tài an ninh mạng – đã đảm bảo rằng Craig Wright không phải Satoshi Nakamoto và trong một phát ngôn gây sốc, ông đã đề cập rằng có một số người biết danh tính thực sự của Satoshi Nakamoto.

Đã đủ lắm rồi! Có ít nhất một tá tín đồ crypto biết danh tính thực sự của Satoshi. Tôi có thể đảm bảo với bạn, 100%, đó không phải là Craig Wright. Yêu cầu vô lý này của Craig là không thể hiểu được. Mr Wright: Ngài có thấy xấu hổ không? Nghiêm túc đấy thưa ngài! Ngài có thấy xấu hổ không?

Craig Wright đã làm mưa làm gió và đòi kiện những ai đã chế giễu ông và tuyên bố rằng ông không phải là Satoshi Nakamoto. Chuỗi các vụ kiện bắt đầu với Hodlonaut (và hiện vẫn đang tiếp tục) đã mở ra phong trào delist BSV trong những ngày qua.

Một người dùng Twitter sau đó đã tò mò và yêu cầu ông tiết lộ thông tin:

Vậy là bạn biết? Hãy nói với chúng tôi!!!

Và McAfee trả lời:

Hãy làm ơn! Thực tế, Satoshi vẫn ẩn danh trong suốt những năm qua và bạn mong ai đó chỉ nói với bạn ??? Chắc chắn đó không phải là một tuyên bố nghiêm túc.

Kraken cuối cùng cũng gia nhập câu lạc bộ #DelistBSV.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với người dùng thông qua một cuộc thăm dò thân thiện trên Twitter, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Fransisco – Kraken cuối cùng đã quyết định tham gia câu lạc bộ #delistBSV. Thông báo đã được công bố vào ngày 16/04.

Có tới 70.545 người dùng Twitter đã bỏ phiếu cho cuộc thăm dò ý kiến về việc Kraken có nên hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV) không? Và kết quả cho thấy 71% đã chọn “YES”, 22% chọn “Không quan tâm”, và chỉ 7% là “NO”.

Trong thông báo hủy niêm yết được đăng trên blog vào ngày 16 tháng 4, Kraken lên án việc nhóm phát triển Bitcoin SV đã có những hành vi hoàn toàn trái ngược với mọi thứ mà Kraken và cộng đồng tiền điện tử rộng đang muốn xây dựng.

Việc hủy bỏ niêm yết sẽ có hiệu lực từ ngày 22 tháng 4, dịch vụ gửi tiền sẽ bị vô hiệu hóa và vào ngày 29 tháng 4, hoạt động giao dịch sẽ chấm dứt. Còn dịch vụ rút tiền sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 5.

Và ngày càng có thêm nhiều sàn giao dịch khác ủng hộ “delist BSV”

Hiện đã có thêm ít nhất 5 sàn giao dịch tiền điện tử khắp nơi trên thế giới gia nhập phong trào “delist BSV”.

Sàn giao dịch Bitelinex ở Hồng Kông, đã sử dụng phương pháp thận trọng của Kraken, đưa ra một cuộc tham dò ý kiến của công chúng trước khi hủy bỏ đồng tiền này. Bitforex tuyên bố rằng nếu đa số bỏ phiếu ủng hộ hủy bỏ việc niêm yết, sàn giao dịch sẽ thực hiện. Sau hơn 50.000 phiếu bầu, hơn 55% số người được hỏi ủng hộ việc hủy bỏ niêm yết, có lẽ thông báo thời gian dừng giao dịch BSV sắp được công bố.

Bitrue – sàn giao dịch có trụ sở tại California lại có động thái nhanh gọn hơn khi đưa ra tuyên bố:

Để bảo vệ tính toàn vẹn và niềm tin của cộng đồng, chúng tôi sẽ hủy niêm yết BCHSV trước khi nó gây rắc rối và phá hủy nhiều niềm tin hơn trong không gian tiền điện tử! 
BCHSV sẽ bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ. Việc rút tiền sẽ được giữ @BitrueOfficial.

Các sàn giao dịch khác cũng lên kế hoạch “xóa sổ” Bitcoin SV là Bitcoinrewards.com, Bittylicious và Cryptoradar.

Khối lượng giao dịch ở Brazil tăng mạnh

Brazil đã lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch Bitcoin vào ngày 10 tháng 4. Các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương đã ghi nhận hơn 100.000 BTC được giao dịch chỉ trong 24 giờ, theo Cointrader Monitor.

Sự gia tăng khối lượng rõ ràng có liên quan đến đợt tăng giá Bitcoin gần đây. Nhưng, trên hết, sự gia tăng của khối lượng giao dịch tiền điện tử được cho là đã được kích hoạt mạnh mẽ bởi một nền kinh tế đang lao dốc tại quốc gia này

Với thành tích trên, Brazil có thể được coi là đối thủ nặng ký với uy quyền của Argentina trên thị trường Bitcoin ở Mỹ Latinh.

Xem thêm: Bitcoin đang dần bình ổn trở lại, chúng ta có thể lạc quan về xu hướng sắp tới?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn bởi Blogtienao.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN