Coinall chính thức niêm yết Zeux: Ứng dụng đầu tư và thanh toán tiền điện tử di động đầu tiên trên thế giới

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll (https://www.coinall.com/?channelFlag=AC1502717196) đã công bố niêm yết Zeux, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và đầu tư tiền điện tử di động đầu tiên trên thế giới.

Zeux là một tổ chức tài chính ủy quyền FCA có trụ sở tại Vương quốc Anh, hoạt động dựa theo 4 loại giấy phép quy định khác nhau về thanh toán và đầu tư. Zeux đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thanh toán bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện thế hệ mới nhằm kết hợp việc thanh toán, lưu ký và đầu tư thành một.

Với các đối tác nổi bật bao gồm Coinbase, IOTA, BitcoinSV, VeChain, QTUM, NEO, Onology và NEM, Zeux đang đổi mới ngành công nghiệp thanh toán và đầu tư bằng việc miễn phí hoàn toàn cho thanh toán bằng tiền điện tử, không tính phí khi mở tài khoản hoặc đăng ký hội viên hàng tháng, ngoài ra bạn còn có thể nhận 6% lãi suất cho khoản tiền điện tử cá nhân trong ví Zeux. Dự án Zeux cũng mang lại cho người dùng giải pháp độc đáo, an toàn và bảo mật để thanh toán bằng tiền điện tử trong tất cả các cửa hàng chấp nhận Apple Pay hoặc Samsung Pay – chỉ với một cú nhấp chuột.

Zeux sẽ ra mắt các tính năng đầu tư tiền điện tử vào thứ Sáu tuần này cho tất cả mọi quốc gia, phiên bản bao gồm đầy đủ tính năng đã có mặt ở Anh kể từ đầu năm nay. Ứng dụng Zeux hiện có sẵn trên App Store và Google Play Store.

ZeuxCoin (ZUC) là loại tiền tệ thanh khoản chính làm nền tảng cho hệ sinh thái Zeux.

Đối với người nắm giữ Zeuxcoin, bạn sẽ đủ điều kiện để:

– Hoàn tiền lên tới 1,5% cho tất cả các khoản chi tiêu tiền điện tử của bạn tại cửa hàng và thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử thông qua ví Zeux.

– Giảm tới 80% tất cả các khoản phí của Zeux bao gồm phí đầu tư và phí rút tiền (hiện không có phí khác trong Zeux).

– Truy cập mở tài nhanh không giới hạn cho các sản phẩm của bên thứ ba được cung cấp trong nền tảng Zeux.

– Nhận hoa hồng nhiều hơn khi giới thiệu bạn bè.

Sàn Giao Dịch CoinAll

Coinall là đối tác chiến lược của Okex – một trong những sàn giao dịch tài sản số hàng đầu thế giới. Chia sẻ hệ thống bảo mật tiên tiến, hỗ trợ khách hàng toàn cầu 24 giờ, cũng như 20 triệu cơ sở người dùng OKEx. Coinall cung cấp  trải nghiệm giao dịch tài sản số cao cấp nhất tới tất cả người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN