CoinSpot là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch CoinSpot

CoinSpot là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch CoinSpot

Về CoinSpot

CoinSpot là một nền tảng của Úc cho phép bạn mua và bán tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu. Nó được ra mắt vào tháng 12/2017 dưới dạng một sàn giao dịch. Để sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ cần tiền tệ fiat Úc hoặc một số đồng tiền mã hóa.

coinspot-la-gi-tim-hieu-ve-san-giao-dich-coinspot

Điều gì khiến CoinSpot trở nên khác biệt?

Nền tảng này có lợi thế giao diện thân thiện với người dùng. Nó đơn giản để sử dụng và tương tác. Người dùng cho rằng phần khó nhất của nền tảng là chọn đồng tiền mã hóa mà họ muốn đầu tư. Bạn có một danh sách đầy đủ và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn cái phù hợp nhất cho bạn.

Khi bạn nhấp vào bất kỳ loại tiền tệ nào, nền tảng sẽ hiển thị cho bạn giá cuối cùng bao gồm tất cả các khoản phí. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu từ đầu. Bằng cách này, họ không thể đánh lừa bạn.

Dữ liệu luôn cập nhật cho thị trường toàn cầu, do đó cung cấp tính bảo mật và tính chuyên nghiệp cao hơn.

Bạn có thể mua và bán loại tiền mã hóa nào

Vâng, nền tảng này cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhiều loại tiền mã hóa. Họ cũng bổ sung thêm những đồng tiền mới ra mắt trên thị trường.

Tại thời điểm viết bài, tổng số các đồng tiền mã hóa tồn tại trên CoinSpot là 78 ​​coin, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Cardano và nhiều loại tiền khác. Chúng được xếp theo giá trị vốn hóa thị trường, bắt đầu từ mức cao nhất đến mức thấp nhất.

Phí

Phí mỗi giao dịch khác nhau tùy thuộc vào tiền mã hóa bạn chọn. Nếu bạn chọn mua hoặc bán chúng, bạn sẽ phải trả từ 2% -3% từ tổng số tiền chuyển khoản. Nếu bạn chọn dịch vụ của sàn giao dịch, bạn sẽ chỉ mất 1% từ tổng số tiền giao dịch. Đối với rút tiền, nó thay đổi tùy theo lưu lượng của thị trường.

Như tôi đã nói ở trên, CoinSpot không giấu giếm bất kỳ chi tiết nào. Tổng giá được hiển thị ngay từ đầu, vì vậy, bạn sẽ không bị tính phí ngoài.

Nhưng có một bất lợi lớn giữa giá bán và giá mua. Vấn đề nan giải là nền tảng CoinSpot không phải là nền tảng hiệu quả nhất cho người dùng. Bạn sẽ nhận được các đồng tiền mã hóa ở mức giá cao nhất và giao dịch ở mức thấp nhất.

Điều này có vẻ là một sự bất tiện hơn cho các giao dịch lớn. Những giao dịch nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến người dùng quá nhiều.

Giới hạn cho cả giao dịch và rút tiền?

Thật không may, có giới hạn cho việc giao dịch. Số tiền tối đa để mua và bán tiền mã hóa là 5.000 đô la AUD, nghĩa là khoảng 3.974 đô la Mỹ.

May mắn thay, bạn có thể rút nhiều lần và không bị giới hạn số lần.

Làm thế nào bạn có thể tạo một tài khoản CoinSpot?

Quá trình khá tương tự như đối với các sàn giao dịch khác. Thật không may, cư dân Hoa Kỳ không được phép gửi tiền bằng đồng tiền của Úc.

Sau khi bạn đăng ký, chỉ cần nhập tên và địa chỉ hiện tại của bạn (Úc). Sàn cũng yêu cầu cung cấp một số điện thoại và hình ảnh với giấy phép lái xe. Quá trình này quá cồng kềnh và nhiều người dùng từ chối nhập tất cả các dữ liệu cần thiết cho đến khi kết thúc.

Sau đó, bạn cần phải tải lên một hình ảnh để chứng minh địa chỉ của bạn là có thật, một hình ảnh khác với chính bạn.

CoinSpot có cung cấp ví tiền chính thức không?

Không. Bạn có thể chọn từ những cái hiện có. Thay vào đó, bản thân nền tảng được xem như một chiếc ví, bởi vì nó cho phép bạn mua, bán và trao đổi tiền mã hóa.

Phần kết luận

CoinSpot là một nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch. Bạn có thể mua tiền mã hóa với tiền fiat của Úc và bán chúng cho cùng loại tiền tệ. Mặc dù quá trình đăng ký hơi rườm ra nhưng nền tảng này có giao diện thực sự thân thiện và hiệu quả.

Xem thêm: Nordea dính líu vào scandal rửa tiền sau khi tuyên bố Bitcoin có “rủi ro rửa tiền cao”

Xem thêm: Blockchain có thể cách mạng hóa hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

loading…

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN