Đồng sáng lập Ethereum: ‘Tôi không muốn dính líu đến tiền điện tử’

Đồng sáng lập Ethereum: ‘Tôi không muốn dính líu đến tiền điện tử’

Đồng sáng lập Ethereum không muốn dính líu đến tiền điện tử

Nhà đồng sáng lập Ethereum quyết định bán hết các công ty trong lĩnh vực tiền mã hoá và rút chân ra khỏi ngành này vĩnh viễn.

Tin tức Anthony Di Iorio – đồng sáng lập Ethereum quyết định “dứt áo ra đi không hẹn ngày trở lại” khỏi ngành tiền điện tử, hiện khiến cộng đồng tiền số bàn tán xôn xao.

Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên Bloomberg hôm 17/7, Anthony cho biết ngành này không còn làm ông cảm thấy an toàn.

“Tiền điện tử hiện ẩn chứa một số rủi ro. Tôi cảm thấy không an toàn khi hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu tập trung vào những vấn đề khác, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn”, Di Iorio nói.

Theo Bloomberg, Di Iorio thường ra ngoài với dàn vệ sĩ riêng. Dù đi đâu hay làm gì, vị tỷ phú này cũng phải có vệ sĩ bên cạnh.

Trước khi từ giã thế giới tiền điện tử, Di Iorio cho biết sẽ thanh lý công ty phần mềm Decentral và công ty phát triển ví kỹ thuật số Jaxx.

Ông tuyên bố sẽ bán hai công ty trên để đổi lấy tiền pháp định, không nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Di Iorio cho biết: “Tôi sẽ tập trung vào các dự án khác, không liên quan đến tiền điện tử và tiếp tục công tác từ thiện”.

Việc Anthony Di Iorio nói lời tạm biệt thế giới tiền số hiện thu hút nhiều sự chú ý trên khắp diễn đàn, mạng xã hội.

Như trên Weibo, các chủ đề về Anthony Di Iorio lọt vào top tìm kiếm nhiều nhất và thu hút rất nhiều bình luận. Điêu này cũng tương tự trên Reddit và Twitter.

Anthony Di Iorio sinh ra tại Canada, năm nay 48 tuổi. Ông được biết đến là người đồng sáng lập Ethereum và là một trong những nhà đầu tư tiên phong mua Bitcoin.

Trước đây, ông là giám đốc kỹ thuật số đầu tiên của Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Tháng 2/2018, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của Di Iorio là hơn 1 tỷ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://Phantichbitcoin.com.com/go/binance

Xem thêm:

  • Mỹ thưởng 10 triệu USD Bitcoin cho tin an ninh mạng
  • Cá voi âm thầm tích lũy Ethereum
  • Sàn Huobi đốt 48,6 triệu USD Houbi Token trong tháng 6
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN