Đợt phản công tiếp theo của Bitcoin sẽ là 250,000 đô la

Mark Jeffrey, tác giả của cuốn sách “Giải thích đơn giản về Bitcoin” năm 2013, vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin, bất chấp tình trạng hiện tại. Tương tự như chu kỳ lên xuống của dot-com, ông dự đoán tăng trưởng trong tương lai của Bitcoin sẽ chạm mốc $ 250k.

Cuộc chiến coin

Hiện tại chúng ta có thể đang trải qua mùa đông tiền điện tử, cùng nhau sưởi ấm, nhưng Mark Jeffery nghĩ rằng điều này không quá ngạc nhiên. Người tiên phong Bitcoin đầu tiên đã nói trên podcast ‘The Next Billion Seconds’:

“Tôi nghĩ rằng điều này rất giống với chu kỳ lên xuống của dot com mà chúng ta đã thấy vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000”.

Chắc chắn, giai đoạn cuối năm 2017 tương tự như những ngày đầu của sự bùng nổ dot-com. Các nhà đầu tư háo hức, không hy vọng bỏ lỡ, thế chấp nhà của họ, chỉ để ném tiền vào bất cứ thứ gì mà họ được mời chào.

Và chắc chắn, khi các nhà đầu tư nhận ra họ đang mua vào không gì khác hơn là một lời hứa mơ hồ về một cái gì đó, họ đã hoảng loạn.

Thị trường phản công

Nhưng Jeffrey cho rằng quy trình đã bị nén rất nhiều với tiền điện tử:

“Vì vậy, trong chu kỳ lên xuống của dot com, nó mất khoảng bốn năm rưỡi, có thể là năm năm. Trong thế giới tiền điện tử, nó chỉ mất khoảng một năm rưỡi. Vì vậy, nó đã nhanh hơn rất nhiều”.

Chỉ hơn một năm tiến vào mùa đông crypto, sẽ thật tuyệt nếu có thể nhìn thấy sự kết thúc của nó trong vòng sáu tháng tới. Trong khi Jeffrey ngừng dự đoán khi nào điều đó xảy ra, anh tự tin rằng thời kỳ ‘chết’ hiện tại sẽ kết thúc.

“Nhưng đây không phải là sự kết thúc của câu chuyện. Đây là phần giữa. Đây là giai đoạn thứ hai. Giai đoạn thứ ba là xây dựng lại và chúng ta vẫn chưa đến giai đoạn đó”.

Kết quả hình ảnh cho BITCOIN comeback

Sự trở lại của Bitcoin

Vâng, chúng ta đang ở cuối ‘Đế chế’; Bitcoin đã bị phá hủy và Ethereum đã bị bắt giữ và đóng băng. Và tất nhiên, hàng ngàn người đã bị tàn sát trong quá trình này.

Nhưng Amazon và Google đã vươn lên như phượng hoàng từ đống tro tàn của sự bùng nổ dot com, để trở thành những gã khổng lồ như hiện nay. Và Facebook thậm chí không tồn tại vào thời điểm đó, dường như đã học được những bài học về chu kỳ lên xuống.

Các token có giá trị thực sẽ vượt qua gian nan và ai biết dược điều gì sẽ xuất hiện để trở thành Facebook của tiền điện tử. Jeffrey khẳng định ‘điều này đang đến’ và vững vàng với dự đoán ban đầu của ông về một Bitcoin trị giá $ 250k.

Chúng ta sẽ biết thời thế đổi thay khi những chiến binh Ewok xuất hiện.

Theo TapchiBitcoin/ Bitcoinist

CEO Binance: Cuộc cách mạng Bitcoin ‘vẫn đang ở giai đoạn đầu’

Fundstrat: Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ được cải thiện trong năm 2019

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN