Facebook ra mắt chương trình ‘Bug Bounty’ để test tính bảo mật trên blockchain của Libra

Người đứng đầu bộ phận blockchain của Facebook David Marcus đã công bố một bước đi mới cho Libra trong một tweet vào ngày hôm qua, cho phép các nhà phát triển test tìm lỗi bảo mật blockchain của Facebook.

  • Thị trường xôn xao khi thêm một cá voi khác di chuyển 82 triệu USD BTC
  • Cảnh báo: Bitcoin có khả năng thể hiện lại xu hướng hồi tháng 2/2018
  • Lừa đảo tiền mã hóa trở lại, tinh vi giăng bẫy người chơi chủ yếu là người già: Vẫn chiêu lãi suất “khủng”

Libra ra mắt chương trình 'Bug Bounty' để bảo mật blockchain của mình

Hiệp hội Libra đã khởi động chương trình được gọi là “Bug Bounty”, nhằm kêu gọi các nhà phát triển gửi các lỗi mà họ tìm thấy trong blockchain của Facebook.

Marcus đã liên tục khẳng định sẽ thực hiện các bước để đảm bảo Libra tuân thủ mọi quy định và vấn đề bảo mật sẽ được nâng lên cao nhất trước khi ra mắt. Trong các phiên điều trần tại Quốc hội Hoa Kỳ, Marcus cho biết các công việc trên phải được thực hiện trước khi ra mắt Libra và hứa sẽ tiếp tục thảo luận với các nhà lập pháp và cộng đồng trong ngành.

Được biết chương trình này sẽ giúp Blockchain của Libra trở nên an toàn hơn bằng cách mời những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain tham gia tìm ra lỗi trước khi ra mắt chính thức.

Libra cũng đã hợp tác với HackerOne, một cộng đồng chuyên tìm kiếm các lỗi kỹ thuật. Và Facebook cho biết các phần thường có quy mô lên tới 10.000 USD cho những ai tìm ra được các “lỗi quan trọng”.

Chương trình “Bug Bounty” ai cũng có thể tham gia, miễn bạn là người am hiểu blockchain và có kỹ năng tìm ra lỗi. Ngoài ra, nếu may mắn bạn có thể được Facebook mời vào làm việc trong dự án Libra.

Xem thêm: Sau Facebook đến lượt Telegram sẽ ra mắt tiền mã hóa của riêng mình, thời hạn còn 2 tháng hoặc bồi thường 1,7 tỷ USD

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN