FMA từ chối thương vụ mua lại ngân hàng của Binance

FMA từ chối thương vụ mua lại ngân hàng của Binance

FMA từ chối thương vụ mua lại ngân hàng của BinanceFMA từ chối thương vụ mua lại ngân hàng của Binance

Truyền thông Thụy Sĩ mới đây đã đưa tin rằng Cơ quan Thị trường Tài chính Liechtenstein (FMA) đã từ chối đơn yêu cầu của Ngân hàng Union Bank trong việc đưa giám đốc điều hành Binance lên làm cổ đông lớn.

Theo báo cáo từ Inside Paradeplatz, khoản đầu tư vào Union Bank của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao sẽ cứu ngân hàng khỏi việc bị đóng cửa sau hàng loạt rắc rối về tài chính và pháp lý.

Union Bank đã lên kế hoạch tái khởi động lại bộ máy của mình, cụ thể là ngân hàng này muốn khởi chạy một nền tảng ngân hàng tiền điện tử hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, hiện kế hoạch này chưa thể thực hiện được do còn nhiều vấn đề phải giải quyết, bao gồm cả việc FMA đã từ chối Binance rót tiền vào ngân hàng này.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng thỏa thuận phức tạp giữa Binance và Union Bank do Changpeng Zhao muốn thực hiện giao dịch với tiền điện tử thông qua một tổ chức có tên là “CL1 Foundation”.

Vào cuối năm ngoái, Binance đã phủ nhận các báo cáo truyền thông cho rằng họ đang tìm cách mua lại Union Bank AG có trụ sở tại Liechtenstein, Châu Âu.

“Tin tức về việc Binance đang đầu tư vào Ngân hàng Liên minh Liechtenstein hoặc đã nộp đơn với Cơ quan Thị trường Tài chính để trở thành cổ đông của Ngân hàng là không chính xác”, giám đốc tài chính của Binance, Wei Zhou nói.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://Phantichbitcoin.com.com/ty-gia/

Xem thêm:

  • Một số nhận định từ các chuyên gia xung quanh mốc 12K USD của Bitcoin
  • Lưu lượng truy cập các sàn crypto tăng mạnh khi giá BTC khởi sắc
  • Binance, FTX và Poloniex là các sàn crypto tích cực nhất trong việc niêm yết DeFi token

BÀI VIẾT LIÊN QUAN