Giá bitcoin hôm nay (15/10): Khi nào mới hết lao đao?

Tháng 10 đã trôi qua được một nửa thời gian nhưng giá Bitcoin dường như có rất ít dấu hiệu sẽ tăng trưởng mạnh trở lại khi khối lượng giao dịch trong ngày vẫn còn thấp.

  • Coinbase được cấp giấy phép tiền điện tử, mở rộng hoạt động sang châu Âu
  • Không phải tất cả altcoin đều thua đậm, 5 coin có ROI cao từ 3 đến 13 lần trong năm nay
  • Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua”

giá bitcoin hôm nay

Có vẻ như đây tiếp tục là một tuần không mấy vui vẻ của Bitcoin khi đồng tiền này không thể vượt qua ngưỡng trên 8.600 USD, ngưỡng mà các nhà phân tích kỹ thuật cho rằng bitcoin sẽ có những động thái tích cực hơn.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua di chuyển trong khoảng hẹp, đã nhiều ngày trôi qua nhưng bitcoin vẫn chưa cho thấy bất kỳ sự bứt phá nào mà chỉ quanh quẩn ở ngưỡng 8.300 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (15/10) ghi nhận vào lúc 9h40 ở mức 8.360 USD, tăng 0,40% so với 24 giờ trước. Trong ngày, giá bitcoin biến động trong khoảng từ 8.214 USD đến 8.386 USD.

Vốn hóa thị trường bitcoin đạt 150,42 tỉ USD, chiếm 66,3% tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số.

Trên thị trường, có 59/100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá so với 24 giờ trước. Mức tăng cao nhất trên thị trường 17,94% thuộc về Educare và mức giảm mạnh nhất 10,96% thuộc về đồng Crypterium.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, vẫn không có sự thay đổi gì đáng chú ý, duy chỉ có stellar và xrp tăng nhẹ.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 9h40 ở mức 227,07 tỉ USD, tăng nhẹ 2 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch hôm nay tăng đều, từ 48,30 tỉ USD của ngày hôm qua, con số ghi nhận sáng nay ở 54,01 tỉ USD, tăng thêm 5,71 tỉ USD so với ngày 14/10.

Một số tin tức khác

Libra Association, tổ chức quản trị của đồng ổn định giá của Facebook, vừa tổ chức hội nghị khai mạc hôm nay ở Geneva, Thụy Sĩ.

Theo báo cáo từ Reuters ngày 14/10, tập đoàn này tái khẳng định hứng thú trong việc tạo ra một đồng tiền ổn định giá định hướng thanh toán với sự cân bằng từ rổ tiền tệ pháp định ổn định giá bên dưới.

Ngoài việc khẳng định sự hứng thú đối với dự án này, 21 thành viên của dự án cũng tạo ra ban quản trị 5 thành viên và đồng ý với những vấn đề hiện tại, theo đó, để tuân theo luật Thụy Sĩ, công ty phải trình bày cách thức quản trị.

Những quyết định lớn nhất được biết sẽ phải thông qua sự đồng ý của đa số trong hội đồng quản trị, trong khi sự thay đổi thành viên trong ban quản trị phải được thông qua của 2/3 ý kiến thành viên.

Ban quản trị 5 thành viên hiện bao gồm David Marcus của Facebook, giám đốc chiến lược từ quỹ phi lợi nhuận Kiva Microfunds ông Matthew Davie, tổng tư vấn của PayU Patrick Ellis, đối tác quỹ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz Katie Haun và CEO tập đoàn Xapo Wences Cesares.

Trong lúc này, cựu thành viên của PayPal Bertrand Perez, Dante Disaprte, và Kurt Hemecker sẽ cùng nhau đóng vai trò thực thi.

Mặc dù có nhiều công ty nổi tiếng rời khỏi Libra Association trước cuộc họp này, công ty khẳng định có hơn 1.500 tổ chức bày tỏ sự hứng thú tham gia dự án.

Xem thêm: Tin tặc Triều Tiên tái diễn trò lừa giao dịch tiền mã hóa trên macOS

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN