Giá Bitcoin và altcoin 10/02: Bitcoin duy trì trên mức 3,600 đô la, altcoin biến động nhẹ

Giá Bitcoin và altcoin hôm nay, 10/02: – các đồng tiền mã hóa lớn đang đối mặt với một sự pha trộn giữa tăng và giảm nhẹ, sau một sự đột biến thị trường lớn kể từ ngày hôm qua. Bitcoin (BTC) đang duy trì ổn định trên mức 3,600 đô la, theo dữ liệu từ Coin360.

Giá Bitcoin và altcoin 10/02: Bitcoin duy trì trên mức 3,600 đô la, altcoin biến động nhẹ

Hình dung thị trường từ Coin360

Giá Bitcoin (BTC)

BTC đã tăng hơn 200 đô la giá trị vào hôm qua, ngày 09/02, đạt mức cao nhất trong nhiều tuần là 3,711 đô la trong cả ngày. Đồng tiền hàng đầu tiếp tục giao dịch đi ngang trong ngày hôm nay, trước khi ổn định quanh mức 3,648 đô la vào thời điểm viết bài.

BTC

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Khối lượng giao dịch hàng ngày của BTC đang tăng đều đặn, theo số liệu thống kê của transactionfee.info. Như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin, chỉ báo gần như đã đạt đến mức BTC đạt được vào tháng 01/2018, khi tiền tệ hàng đầu thế giới có giá trị gần 20,000 đô la.

Giá Ripple (XRP)

Ripple (XRP), hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ hai, đã mất khoảng 0.1% giá trị trong 24 giờ và hiện đang giao dịch quanh mốc 0.3 đô la. Vốn hóa thị trường của nó là hơn 12.7 tỷ đô la – nhiều hơn gần 260 triệu đô la so với đồng tiền điện tử lớn thứ ba, Ethereum (ETH).

XRP

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Giá Ethereum (ETH)

Giá ETH đang dao động quanh mức 119 đô la. Trong suốt tuần, coin này chủ yếu giao dịch đi ngang gần 110 đô la, giảm xuống mức thấp trong tuần là 103 đô la vào ngày 06/02. Tăng trưởng thị trường hôm qua đã đưa giá ETH trở lại mức giá được nhìn thấy vào cuối tháng 1.

ETH

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Giá một số altcoin khác

Binance Coin (BNB), Maker (MKR) và Litecoin (LTC) là những coin vẫn tiếp tục tăng mạnh trong 24 giờ. BNB, hiện là đồng tiền lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường, đã tăng 4.35%, mức tăng trưởng ổn định kể từ ngày 06/02 và hiện đang giao dịch tại 8.93 đô la vào thời điểm viết bài. MKR tăng 2.55%, trong khi LTC tăng 4.90% trong 24 giờ. Litecoin đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, bắt đầu từ ngày 08/02, vượt mặt EOS để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, Ethereum Classic (ETC) và Tron (TRX) đã mất giá trị nhiều nhất trong 24 giờ, với mức giảm tương ứng là 1.53% và 2.61% vào thời điểm viết bài.

Đêm qua, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã đạt đỉnh trên 122 tỷ đô la, trước khi giảm xuống còn 121 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch hàng ngày trong 24 giờ qua là khoảng 19.2 tỷ đô la.

Total market capitalization

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Trong các tin tức trong ngành, Bakkt, nền tảng tài sản kỹ thuật số được mong đợi nhiều nhất dưới sự điều hành bởi Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), đã hoàn tất thương vụ đầu tiên. Động thái này đánh dấu việc hoàn tất việc mua lại tài sản tương lai của Rosenthal Collins Group.

Trong một động thái chấp nhận tiền điện tử, thẻ giao thông công cộng quốc gia của Argentina, SUBE (Sistema Único de Boleto Electrónico), hiện có thể được nạp tiền bằng Bitcoin.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Bạn đang phấn khích vì giá Bitcoin đang bùng nổ? Đây là lý do tại sao bạn không nên làm như vậy

Giá Bitcoin bị kẹt trong phạm vi $ 3,400 khi thị trường chứng khoán rung lắc nhẹ

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN