Giá của XRP giảm xuống mức thấp mới so với Bitcoin.

XRP đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm so với Bitcoin. Hiện với 1 XRP, bạn chỉ có thể mua được 0.000025 BTC. Sự kết hợp này đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017, giảm 90%.

  • Nhà chiến lược phố Wall: Xu hướng tăng parabol của Bitcoin vẫn chưa chấm dứt
  • Giá bitcoin hôm nay (17/8): Khi nào mới hết lao đao?
  • Một lỗ hổng trên Coinbase đã làm ảnh hưởng đến 3.420 khách hàng

Giá của XRP giảm xuống mức thấp mới so với Bitcoin.

Điều này không đặc biệt ngạc nhiên khi giá XRP/USD đã giảm 92% so với mức đỉnh của nó tại 3.65 USD trong khi Bitcoin hiện chỉ còn giảm 50% so với mức đỉnh tại 20.000 USD.

Trên thực tế, vốn hóa thị trường của XRP hiện chỉ chiếm 4.3% toàn bộ thị trường tiền điện tử. Thế mà trong quá khứ, nó đã từng ngấp nghé 10% và là dự án lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Cho đến hiện tại, tháng 8 đã không “tử tế” đối với XRP, khi đồng tiền đã giảm 16% chỉ trong tháng này sau, nó bước vào tháng 8 ở mức 0.31 USD. Khối lượng giao dịch cũng đã có xu hướng giảm kể từ tháng 7.

Có thể hai yếu tố này đã tác động mạnh đến các nhà đầu tư. Đầu tiên, mọi người đã chú ý nhiều hơn đến vụ kiện chống lại công ty Ripple, cáo buộc họ đã bán các lô XRP dưới dạng chứng khoán không được cấp phép. Thứ hai, đã có sự xem xét kỹ lưỡng hơn về số lượng XRP mà Ripple thường xuyên giới thiệu vào thị trường từ các tài khoản ký quỹ của mình. Nhưng Ripple đã bác bỏ.

Công ty này đã tuyên bố sẽ tài trợ một tỷ XRP cho một nền tảng nội dung được gọi là Coil nhằm giúp nền tảng này phát triển. Nhưng liệu nỗ lực mới nhất này cùng với các mối quan hệ đối tác quan trọng của Ripple với các ngành khác có thể giúp XRP vực dậy không, hay đã quá muộn?

Xem thêm: Giá BTC lập tức tăng thêm 300 USD sau khi Bakkt tiết lộ chính xác ngày ra mắt Bitcoin tương lai

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN