Giá XRP xóa toàn bộ lợi nhuận ngay sau khi Binance Futures bổ sung hợp đồng vĩnh viễn XRP/USDT

Vào hôm thứ Hai (06/01), XRP đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp crypto khi xuất hiện một động thái tăng mạnh mẽ lên đến 2 chữ số. Tuy nhiên mức giá cao mới đã nhanh chóng được xác nhận là mức kháng cự vì kể từ đó, altcoin đã bắt đầu sụt giảm 15%.

Điều thú vị thu hút sự quan tâm của các nhà phân tích đó là XRP bắt đầu cuộc biểu tình chỉ ngay trước khi Binance thông báo về giao dịch đòn bẩy tương lai cho cặp XRP / USDT. Từ đó, đã có không ít cáo buộc giao dịch nội gián. Tuy nhiên CEO Binance Changpeng Zhao đã phủ nhận các cáo buộc này.

Trong một tweet gần đây, trader JoshMcGruff đã chia sẻ một biểu đồ giá cho XRP và chỉ ra việc tăng giá nhanh chóng nhưng cũng sụt giảm ngay sau đó với cùng một tỉ lệ đã xóa sạch hoàn toàn lợi nhuận của đồng coin này.

Giá XRP tiếp tục giảm

Kể từ khi tweet trên được đăng, giá XRP đã giảm xuống dưới mức 2600 satoshi, khởi đầu cho một chuyển động đi lên, do đó làm mất hiệu lực khả năng của đáy đôi. Ngoài ra, nó đang giao dịch dưới đường trung bình động 100 giờ (MA), vốn là dự đoán khá tốt về xu hướng trong ngắn hạn.

Do đó, trong khi chúng ta có thể chứng kiến một phong trào đi lên kiểm tra lại khu vực 2600 satoshi và xác nhận nó là mức kháng cự, triển vọng ngắn hạn cho thấy giá XRP giảm hơn nữa.

xrp

Biểu đồ hàng ngày cũng đưa ra một triển vọng giảm giá. Sự gia tăng ngày 06/01 đã kết thúc khi giá kiểm tra lại khu vực 2950 satoshi mà giờ đây có thể sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Ngoài ra, mức kháng cự được củng cố bởi các MA 50 ngày và MA 200 ngày đang giảm, cung cấp mức kháng cự gần với giá. Điều này cho thấy giá có khả năng giảm xuống khu vực hỗ trợ 2400 satoshi.

xrp-1

Kháng cự dài hạn

Trong hai lần tăng trước đó, giá XRP đã bắt đầu tăng nhanh sau khi breakout khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn. Những điều này đã xảy ra vào tháng 12/2017 và tháng 9/2018.

Sự sụt giảm hiện tại xảy ra khi giá chạm đến ngưỡng kháng cự giảm dần đã được áp dụng kể từ lần tăng giá cuối cùng của tháng 9/2018. Ngoài ra, xu hướng phân kỳ tăng của chỉ báo RSI ba ngày đã bị phá vỡ và được kiểm tra lại kháng cự sau đó.

Do đó, nếu giá XRP không thể giữ được vùng hỗ trợ 2400 satoshi, có vẻ như nhiều khả năng nó có thể rơi xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở gần 1600 satoshi.

xrp-2

Tóm lại, giá XRP đã thất bại trong việc vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự giảm dần dài hạn.

Giá XRP hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

  • XRP thoái lui khi các nhà phân tích lo ngại về một đợt dump của Ripple
  • Các chỉ số kỹ thuật của XRP sự kiến mức thấp hơn bất chấp xu hướng tăng giá

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

BÀI VIẾT LIÊN QUAN