Giới phân tích và trader: “sẽ không ngạc nhiên” nếu Bitcoin về 6.000 USD

Giới phân tích và trader: “sẽ không ngạc nhiên” nếu Bitcoin về 6.000 USD

Bitcoin gần đây đã trượt về dưới 8.000 USD, các chỉ số kỹ thuật đằng sau đà tăng kéo dài hai tháng đã bị vô hiệu hóa ít nhiều nhờ vào sự thao túng bị cáo buộc trên thị trường, khiến một số người hoang mang; Vì vậy, mục tiêu 6.000 USD mà một số người đã sợ hãi (và một số người đã mong muốn) cuối cùng cũng đã tới?

  • Giá bitcoin hôm nay (6/6): ảm đạm, cẩn trọng với các sàn giao dịch crypto ‘đểu’
  • Phải chăng Bitcoin đang trên một pullback 30% để tiến về 6.400 USD?
  • Bạn đã biết 15 sự thật này của bitcoin chưa?

Giới phân tích: "sẽ không ngạc nhiên" nếu Bitcoin về 6.000 USD

Dường như không có nhiều sự lạc quan trong những ngày nay khi giá Bitcoin giảm xuống vùng 7.000 USD và dao động trong phạm vi này mà không tìm được lối ra.

Giới phân tích nói gì về động thái tiếp theo của Bitcoin?

Nhà phân tích Satoshi Flipper lưu ý rằng hành động giá hiện tại trông yếu ớt, với Bitcoin đang cố gắng tìm kiếm mức sàn.

Hành động giá vẫn còn yếu khi chúng ta cố gắng tìm mức sàn trong đợt điều chỉnh này, chịu sự kiểm soát trong giây lát
Phân bổ lý tưởng:
50% USDT (bất kỳ stablecoin nào cũng ổn)
50% altcoin mạnh (LINK, vài coin khác)

Thật thú vị, nhà phân tích này lưu ý rằng các altcoin đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh tăng giá bất chấp sự suy thoái của Bitcoin; do đó, điều này đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin.

Các altcoin bắt đầu tăng trên thị trường, bất chấp hành vi “đồi bại” của BTC.
Sự thống trị của Bitcoin đang đi xuống, điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải thay đổi.
Hãy theo dõi…

Nhà trader chuyên nghiệp Josh Rager đóng góp thêm ý kiến rằng Bitcoin hiện đang ở dưới cùng của một kênh giảm dần, được giữ vững hơn nữa bởi mức kháng cự hàng ngày ở khoảng 7.800 USD.

Bitcoin vẫn đang hoạt động ở cuối kênh và hiện đang bị giữ ở mức kháng cự hàng ngày.
Việc giá được đẩy lên và đóng cửa trên mức 8.200 sẽ khiến tôi tin Bitcoin sẽ hồi sinh về những mức cao hơn trong vùng 8.000 USD.
Vẫn xem 7.200 USD là mục tiêu hỗ trợ & là nơi tôi sẽ cân nhắc mua/long.

Nhà phân tích có tên Alex Kruger chỉ ra mức hỗ trợ thấp tại 6.800 USD là rất quan trọng, được xác định bởi hành động giá trước đó quanh mức này.

Kruger tiếp tục nói rằng khu vực 6.000 USD là khu vực mua hàng khổng lồ, gợi ý về ý tưởng rằng BTC có thể không tồn tại ở đó lâu nếu nó đạt đến mức thấp đó.

Tôi thấy khu vực 6.800-6.200 USD là khu vực mua khổng lồ. Tôi không biết giá có giảm đến đó không, nhưng tôi biết tôi sẽ làm gì nếu giá giảm tới đó.

Cung cấp thêm sự uy tín cho mục tiêu 6.000 USD đáng sợ là Moon Overlord, nhà phân tích này cũng cho rằng 6.000 USD về mặt kỹ thuật là mức thấp nhất mà Bitcoin có thể giảm. Ông trích dẫn thêm bằng chứng rằng trong các thị trường tăng giá trước đây, mức pullback mà BTC thể hiện là 40% và trong trường hợp này, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Bitcoin có thể về mức thấp trên.

Các trader nổi tiếng nói gì về động thái tiếp theo của Bitcoin?

Đầu tiên, Crypto Micheal – một trader nổi tiếng – đã tweet rằng Bitcoin không thể giữ được sự hỗ trợ ở khoảng 7.800 USD nhưng sẽ giữ được mức hỗ trợ thấp hơn tại 7.500 USD. Trader này tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục trong phạm vi này thêm một thời gian nữa trước khi chống lại mức hỗ trợ đã biến thành mức kháng cự tại 8.200 USD, và tại thời điểm đó, nếu nó bị từ chối, mức hỗ trợ tại 7.500 USD có thể bị phá vỡ và Bitcoin có khả năng cán mốc 7.000 USD.

Một trader khác có tên Loomdart cũng chỉ ra mức hỗ trợ tương tự ở khoảng 7.400 USD và nếu nơi này bị phá vỡ thì mức 6.800 USD có thể sẽ được hiển thị.

Trong một tweet tiếp theo, Loomdart lưu ý rằng việc thoát khỏi mức kháng cự 7.500 USD hoàn toàn có thể nhưng giá sẽ không thể trở lại đà tăng cho đến khi mức 8.000 USD được lấy lại.

Chronis Trading cũng lưu ý đến tầm quan trọng của mức 8.000 USD cho thấy việc đóng cửa dưới con số này vào ngày hôm nay có thể dẫn đến một đợt giảm giá khác, có khả năng đưa đồng coin hàng đầu về khu vực 6.000 USD.

Xem thêm: Chỉ số của Bloomberg báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo của Bitcoin.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN