“Hãy chuẩn bị sẵn sàng trước một cú lặn sâu”, Schiff dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm mạnh hơn nữa

“Hãy chuẩn bị sẵn sàng trước một cú lặn sâu”, Schiff dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm mạnh hơn nữa

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã giảm khoảng 5% trong 24 giờ qua, giảm từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 9.250 USD xuống còn 8.700 USD, phá vỡ mức hỗ trợ 9.000 USD sau khi giữ vững trên đó trong gần hai tuần.

  • Giá bitcoin hôm nay (9/11): Mất mốc 9.000 USD thị trường ngập trong sắc đỏ, công suất mã hóa giảm mạnh
  • Ngày thực hiện Hard Fork Istanbul của Ethereum được ấn định
  • Công an TP.HCM cảnh báo 4 chiêu trò của tội phạm công nghệ cao

"Hãy chuẩn bị sẵn sàng trước một cú lặn sâu", Schiff dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm mạnh hơn nữa

“Hãy chuẩn bị cho một cú lặn sâu”

Hành động giảm giá hiện tại đã khiến một số nhà phân tích cho rằng mọi thứ đang trở nên yếu ớt hơn. Chẳng hạn, nhà đầu tư nổi tiếng Peter Schiff đã tweet rằng có vẻ như phe bò Bitcoin cuối cùng đã kiệt sức, trước khi nói thêm rằng chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng cho cú lặn sâu.

Schiff đã không dừng lại ở đó. Sau đó, ông đã viết rằng “giá Bitcoin sẽ không bao giờ đạt được tới 100.000 USD”. Có vẻ như đây là một nỗ lực nhằm dập tắt những hy vọng và ước mơ của những người trong ngành.

Trong khi Schiff không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào trong tweet mới nhất này, nhưng ông đã nói rằng BTC là một kho lưu trữ giá trị không đáng tin cậy và không phải tải sản đáng để đầu tư, đặc biệt là khi đọ sức với kim loại quý.

Tại sao Schiff nghĩ Bitcoin sẽ sụp đổ

Đầu tiên, ông tuyên bố các biểu đồ của Bitcoin đang thể hiện nhiều dấu hiệu giảm giá. Vào tháng 10, nhà đầu tư đã nói rằng biểu đồ giá của Bitcoin “có vẻ khủng khiếp”. Ông đã nhận xét rằng “cờ (gấu) theo sau các đợt giảm gần đây đã chuyển đến 6.000 USD”, có nghĩa là sẽ giảm khoảng 25% so với mức giá hiện tại nếu động thái này diễn ra.

Nhưng vẫn còn rất xa để sự kiện ảm đạm trên kết thúc. Ông tiếp tục nói rằng Bitcoin không chỉ rơi ra khỏi cờ, “mà chúng ta cũng sắp hoàn thành vai phải của đầu và vai trên cùng… dự án sụp đổ dưới 2.000 USD”.

Có thể bạn quan tâm: “Lấp đầy khoảng trống” trên biểu đồ của CME là một “công cụ” hữu ích để dự đoán giá

Ngoài ra, với niềm tin thị trường Bitcoin là một trong những thị trường hoạt động dựa trên sự thao túng thuần túy nên Schiff đã viết trên Twitter rằng:

Những holder BTC sẽ không bán vì họ tin rằng họ sẽ trở nên giàu có khi coin go to the moon. Cá voi thì làm giàu bằng cách bán ngay bây giờ để thu tiền lãi trước khi một vụ sụp đổ quét sạch chúng. Những con cá voi phải chắc chắn rằng những holder không bị mất niềm tin và rút tiền trước khi họ làm điều đó!


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN