Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Eobot mới nhất 2018!

Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Eobot mới nhất 2018!


cách đào bitcoin trên eobot
Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Eobot mới nhất 2018!

Eobot.com là một trang web cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đào bitcoin cho người mới tham gia. Không cần vốn đầu tư hay dàn máy đào khủng, Eobot là cách kiếm BTC dễ dàng và nhanh chóng hiện nay.

Cách đào Bitcoin trên Eobot

Đây là website hoạt động lâu đời được 13 năm và có 650.000 người tham gia đào bitcoin trên toàn thế giới. Trang này cho phép bạn đào bitcoin free trên máy tính, CPU hay VPS mà không cần card đồ họa.

Mục Lục

Các bước đào bitcoin với Eobot bằng CPU

Tải phần mềm đào bitcoin về máy tính

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Eobot.com để đào Bitcoin

Bạn truy cập tại đây để tiến hành đăng ký tài khoản tham gia đào bitcoin online.

cách đào bitcoin trên eobot

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu. Sau đó bạn tick đồng ý với quy định của trang và xác nhận capcha (Tôi không phải người máy). Và click vào “Sign Up”.

Bước 3: Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com. Sau khi thực hiện đầy đủ 2 bước trên, hệ thống của Eobot sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận thông tin đăng ký. Bạn vào email và click vào “Click here to confirm your email account” như hình dưới để hoàn tất đăng ký.

cách đào bitcoin trên eobot

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào tài khoản để download phần mềm về máy tính để bắt đầu kiếm bitcoin. Click Products =>Pool info chọn phần mềm phù hợp với CPU của bạn.

cách đào bitcoin trên eobot

Note: Sau khi download phần mềm về máy mà vẫn chưa cài đặt được thì có thể do bạn chưa có phần mềm NET Frameword v4.0.30319. Bạn cần phải cài nó trước khi bạn cài phần mềm. Bạn có thể download NET Framework v4.0.30319 tại đây.

Đào Bitcoin tự động bằng Eobot

Nếu bạn muốn kiếm nhiều Bitcoin một cách tự động thì phải mua Cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt. Đây là 2 đám mây khai thác tự động được cộng đồng đào bitcoin sử dụng phổ biến. Bitcoin sẽ tự động được đào ngay cả khi bạn tắt máy tính. Phần mềm này sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn mà không cần phầm mềm.

Bạn Click vào “Buy using Cryptocurrency

cách đào bitcoin trên eobot

Sau đó chỉ cần Click vào “Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental

cách đào bitcoin trên eobot

Ngay sau khi bạn mua nó sẽ tự động khai thác bitcoin ngay lập tức. Hôm sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy số lượng tiền tăng vọt lên gấp nhiều lần, tốc độ khai tác của nó cực kỳ nhanh.

Note: Trong quá trình đào bitcoin bằng cpu, vps tự động với Eobot thì bạn nên thường xuyên đăng nhập vào Eobot thậm trí là hằng ngày để mua đám mây cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt để tốc độ khai thác ngày một nhanh hơn.

Mua Cloud SHA-256 qua paypal hoặc thẻ visa

Bạn click vào “Buy Using Credit Card” để tiến hành mua thông qua các loại thẻ thanh toán online.

Các bạn cứ làm như vậy liên tục trong một thời gian, làm hàng ngày bạn đào được bao nhiêu bitcoin thì cứ đầu tư mua liên tục, sau một thời gian tầm vài tháng bạn sẽ sở hữu một đám mây Cloud SHA-256 cực lớn và cho ra nhiều tiền mặt.

cách đào bitcoin trên eobot

Ngoài ra, nếu bạn không muốn phải chờ đợi khi có tiền bằng cách đào bitcoin miễn phí thì có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách dùng tiền mặt của bạn trong tài khoản ví bitcoin paypal hay thẻ Visa ngân hàng Vietcombank, ACB (Bạn chú ý nếu bạn chưa có thẻ visa thì nên làm ngay để sau này có thể nhận tiền).

Note: Nếu bạn mua bằng thẻ visa thì tài khoản sẽ bị giữ 180 ngày sau mới được thanh toán
bình thường nhé. Tuy vậy đừng quá lo lắng, hệ thống Eobot.com làm vậy tất cả vì mục đích an toàn của bạn.

Đào Bitcoin bằng Cloud-mining trên Eobot

Cách truyền thống nhất khi tham gia Eobot chính là cloud-mining. Eobot cung cấp cho người dùng 5 gói mây chính.

Cloud SHA-256 4.0 trong 5 năm

Đây là gói đào dùng hàm băm SHA-256, phiên bản hiện tại là 4.0 dùng máy đào S9, đơn vị là GHS và thời gian thuê là 5 năm. Gói này là gói phổ biến nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng nên sở hữu. Và lợi tức từ gói mây đào này tương đương 0.0273$/GHS/tháng ~ 0.32$/GHS/năm . Cũng nên lưu ý là giá trị này sẽ còn phải tính toán dựa trên độ khó của thuật toán ở thời điểm hiện tại.

Cloud SHA-256 4.0 trong 24 giờ

Một gói mây giá cực rẻ, nên thời gian tồn tại của nó cũng cực ngắn. Sức mạnh không khác biệt so với gói 5 năm, chỉ có điều là nó chỉ thuê với thời hạn 1 ngày. Giá của gói 24 giờ sẽ rẻ hơn gói 5 năm rất nhiều. Gói này phù hợp với các trường hợp cần tăng nhanh lượng coin trong thời gian ngắn.

Ngoài ra với các loại coin khác Eobot có

Cloud SETI thời gian 1 năm

Đây là 1 gói mây thú vị, sức mạnh của gói này được khai thác từ hệ thống máy tính với mục đích giải mã những tín hiệu người ngoài hành tinh trên trái đất. Các bạn có thể tìm hiểu về dự án này tại đây. Loại coin được đào ra từ loại cloud này là Gridcoin , có giá trị hiện hành là khoảng 0.042$/GRC.

Cloud Folding trong 1 năm và 24 giờ

Đây là gói mây phục vụ y học, sử dụng sức mạnh phần cứng của eobot để giải mã bộ gen con người. Loại coin nhận được từ việc giải mã này gọi là CURE (cứu chữa), một cái tên khá ý nghĩa. Đơn vị của cloud này là PPD (Point-per-day). Với mỗi PPD bạn sẽ nhận được 0.00012000 CURE.

Cloud Scrypt trong 24 giờ

Loại cloud dùng thuật toán Scrypt để đào Litecoin, đơn vị là MHS. Gói mây này sẽ là một món đầu tư khá hay cho những ai muốn đầu tư vào Litecoin. Về cơ bản thì SHA-256 vẫn đào Litecoin được do Eobot tự động tính toán và chuyển đổi hàm xử lý, tuy nhiên với gói mây Scrypt thì dĩ nhiên là lợi nhuận sẽ được tối ưu hơn.

Trên đây là những gói Cloud mà Eobot hỗ trợ. Tuy nhiên cần lưu ý với SHA256 và Scrypt, giá trị lợi tức nhận được còn phụ thuộc vào độ khó thuật toán ở thời điểm hiện tại.

Kết luận

Trên đây là cách đào Bitcoin trên Eobot mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Eobot mới nhất 2018!” là hữu ích đối với bạn. Qua bài viết này hi vọng bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém thời gian, hay chi phí. Những bài viết tiếp theo hi vọng sẽ được các bạn tiếp tục ủng hộ.

Sau khi bạn đã có Bitcoin có thể mua bán và đổi ra tiền Việt Nam tại đây !

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : 

Tổng hợp: Các cách đào bitcoin miễn phí mới nhất 2018

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU mới nhất 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN