Hướng dẫn Kiếm tiền miễn phí với sàn giao dịch Fiahub

Chào các bạn!

Trong lĩnh vực Kiếm tiền với Bitcoin đầy rủi ro và mạo hiểm như thế này, để kiếm được tiền và bảo toàn được vốn không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, trong thị trường này vẫn có nhiều công việc giúp các bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền mà tỷ lệ rủi ro khá thấp. Đơn cử như trở thành thầy dạy trade coin, nếu như bạn có kỹ năng tốt về trade. Bạn có thể kiếm cả tỷ đồng mỗi ngày nếu như kỹ năng của bạn thật sự tốt nhưng rủi ro là bị học viên chửi SML nếu kiến thức chỉ làng nhàng hoặc đưa toàn kèo xịt. Công việc tiếp theo là làm hệ thống cho các dự án ICO, MLM. Mình biết có rất nhiều người đã mua được nhà & xe chỉ với công việc này, nhất là khi thời kỳ của các dự án Lending đang thịnh hành như Bitconnect, Rega Coin, Hextra Coin… Tuy nhiên, nếu như dự án các bạn giới thiệu có vấn đề hoặc scam thì cũng hãy cẩn thận. Bị chửi SML hoặc truy đuổi là có thật nếu như những người được bạn giới thiệu mất quá nhiều tiền. Giống như việc Tuấn cam bị cộng đồng săn đuổi gắt gao vì có liên quan tới vụ lừa đảo của Ifan & Pincoin.

kiếm tiền miễn phí với sàn fiahub

Ngoài những việc trên, thì hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một phương thức kiếm tiền hoàn toàn miễn phí mà rủi ro thì gần như không có. Đó chính là việc tuyển ref cho các sàn giao dịch Bitcoin như Binance, Houbi, Remitano… Xem trên thống kê của Binance thì có người đã kiếm được hơn 100BTC chỉ bằng việc chia sẻ link đăng ký của Binance với người khác. Thật sự là rất tiềm năng phải không các bạn? Nhưng bây giờ bạn mới bắt đầu đi tuyển ref cho những sàn này sẽ rất khó. Vì nó quá nổi tiếng và những người tham gia thị trường Bitcoin thì gần như ai cũng đã có cho mình một tài khoản ở các sàn này rồi. Vậy giải pháp ở đây là gì? Chúng ta hãy tìm những sàn mới ra, chăm chỉ tuyển ref cho nó, vì những sàn này ít người biết đến nên việc tuyển ref sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thời gian gần đây có rất nhiều sàn được mở ra với nhiều chính sách hấp dẫn, nhưng trong số đó mình đang tập trung vào sàn Fiahub vì những lý do sau:

  • Sàn mới, ít người biết.
  • Chất lượng sàn rất tốt, không bị lỗi và pending giao dịch.
  • Suport hoạt động rất tích cực, khách hàng lúc nào cũng được hỗ trợ rất nhanh.
  • Quan trọng nhất chính là bạn sẽ được hưởng 40% phí giao dịch trọn đời. Nghĩa là bạn chỉ cần giới thiệu người đó 1 lần và sau này người đó cứ giao dịch là bạn sẽ có hoa hồng.

Chính những lý do đó khiến mình tập trung rất nhiều công sức vào sàn Fiahub này vì nó sẽ là khoản thu nhập lâu dài và ổn định của mình.

Đăng ký sàn Fiahub: TẠI ĐÂY

Nếu có nhã hứng với công việc này thì đăng ký link ref để ủng hộ mình nhé! Còn không bạn vẫn có thể đăng ký trực tiếp với sàn thông qua link này.

Link không ref: https://www.fiahub.com/dangky

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub, xác minh danh tính Fiahub từ A – Z

Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với Fiahub

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên Fiahub thì các bạn vào mục FREE VNT sau đó coppy Link giới thiệu để đưa cho mọi người đăng ký nhé!

kiếm tiền miễn phí với fiahub

Bạn có thể gửi link này cho những người bạn quen biết đang hoạt động trong lĩnh vực Tiền điện tử, chia sẻ lên các Group, diễn dàn liên quan đến MMO & Bitcoin. Hoặc nếu có kỹ năng về Email Marketing hay Ads thì đây cũng là một kênh cho các bạn.

Nếu bạn cần thêm tài liệu hay muốn được hỗ trợ về việc tuyển ref cho Fiahub thì có thể vào Group Fiahub Việt Nam: TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhé!

Trong này, có nhiều STT và tài liệu được viết sẵn, bạn chỉ việc coppy thay link của bạn vào rồi chia sẻ. Ngoài ra, group này được hỗ trợ chính thức bởi chính Fiahub nên những vấn đề liên quan tới giao dịch cũng sẽ được hỗ trợ rất tốt.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Fiahub

Số tiền bạn kiếm được với Fiahub sẽ không bị giới hạn. Bao nhiêu là tùy do năng lực cũng như sự chăm chỉ của bạn.

Dưới đây, là thu nhập của một bạn được chia sẻ trên cộng đồng Fiahub Việt Nam. Bạn đó chỉ chia sẻ cho một người nhưng người này lại giao dịch rất nhiều nên giờ bạn đó cứ ngồi ăn hoa hồng thôi.

Bạn có muốn được như thế này không nào?

kiếm tiền miễn phí với fiahub

Tại sao lại có được số hoa hồng khủng như thế? Bời vì hoa hồng mà Fiahub trả cho các bạn là rất cao, lên tới 40% phí giao dịch nhé!

kiếm tiền miễn phí với fiahub

Khi kiếm được hoa hồng rồi, thì các bạn có thể rút về bất cứ lúc nào thông qua tài khoản ngân hàng (ở Fiahub gọi là bán VNT). Dưới đây là số tiền mình kiếm được và đã rút về thành công qua tài khoản ngân hàng sau 2 tháng làm cho Fiahub.

kiếm tiền miễn phí với fiahub

Nếu cần được hỗ trợ thì các bạn cứ cmt xuống phía dưới nhé!

Chúc các bạn thành công.

Đăng ký sàn Fiahub: TẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ cần:

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Fiahub bằng VNĐ, VNT

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub, xác minh danh tính Fiahub từ A – Z

Các loại phí giao dịch trên Fiahub, sàn mua bán Bitcoin – ETH tốt nhất

Tham gia Cộng đồng MMO VINA: TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN