JPMorgan cung cấp 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa cho khách hàng

JPMorgan cung cấp 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa cho khách hàng

JPMorgan cung cấp 5 quỹ tiền điện tử cho khách hàng

Với chính sách mới, JPMorgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên tại Mỹ cung cấp cho mọi khách hàng quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử.

Từ 19/7, các cố vấn của ngân hàng JPMorgan có thể mua và bán năm quỹ tiền điện tử thay mặt cho khách hàng.

Bốn trong số năm quỹ đến từ Grayscale Investments: Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust. Quỹ thứ năm được phê duyệt là Bitcoin Trust của Osprey Funds.

Động thái trên diễn ra sau khi Morgan Stanley xác nhận giúp khách hàng tiếp cận với Bitcoin thông qua hai quỹ tiền điện tử từ bên ngoài vào tháng 4.

Tuy nhiên, Morgan Stanley chỉ cho phép các nhà đầu tư cá nhân có ít nhất 2 triệu USD hoặc các công ty đầu tư trị giá 5 triệu USD trở lên được tiếp cận với quỹ.

Trong khi đó, chính sách mới của JPMorgan áp dụng cho tất cả các khách hàng đang tìm kiếm lời khuyên: Từ những người dùng sử dụng ứng dụng Chase Trading, những khách hàng có tài sản do JPMorgan Advisors quản lý đến những nhân vật có giá trị tài sản ròng cực cao do ngân hàng tư nhân phục vụ.

Có thể nói, để đi đến quyết định hiện tại, ông trùm ngành ngân hàng tại Mỹ trải qua khá nhiều lần thay đổi định kiến về Bitcoin.

Vào năm 2017, CEO Jamie Dimon của JPMorgan từng đe dọa sa thải những nhân viên giao dịch Bitcoin.

Tháng 5, ông đưa ra lời khuyên cá nhân, hi vọng mọi người “tránh xa” các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Nhưng không lâu sau đó, chính ông cũng thừa nhận khách hàng của mình muốn đầu tư vào loại tài sản này.


Có thể bạn quan tâm:

  • THORChain tiếp tục bị tấn công, thiệt hại 8 triệu USD
  • SEC: Một số stablecoin có thể là chứng khoán
  • El Salvador: Biểu tình phản đối Luật Bitcoin đạt đỉnh điểm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN