Khối lượng Bitcoin tương lai giảm, Bakkt đang ở đâu?

Hai tuần sau khi ra mắt, Bakkt vẫn chưa cho thấy sự gia tăng về khối lượng giao dịch và 4 ngày qua, số lượng hợp đồng không vượt quá con số 50.

  • Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD
  • Những sai lầm trong giao dịch có thể giết chết bạn
  • 58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua đáy?

Khối lượng Bitcoin tương lai giảm, Bakkt đang ở đâu?

Đây là bằng chứng cho thấy khối lượng hợp đồng của Bakkt trong những ngày qua trên trang chính thức.

Hi vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều

Vào cuối tháng 9, cộng đồng tiền điện tử đã rất hi vọng thị trường sẽ trở nên tích cực hơn nhờ sự ra mắt của một nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin với việc giao hàng thực tế. Bakkt được cho là sẽ mang nhiều nhà đầu tư tổ chức đến thị trường tiền điện tử hơn, với số tiền lớn dự kiến ​​sẽ chảy vào.

Tuy nhiên, sau khi nền tảng ra mắt, giá BTC không những không tăng mà còn giảm mạnh xuống khu vực 8.000 USD. Theo nghiên cứu thị trường của Binance, Bakkt đã đóng một vai trò chính trong việc gây ra bầu không khí ảm đạm hiện tại.

Tình hình vẫn chưa rõ ràng

Kể từ khi Bakkt bắt đầu mở giao dịch, đã 2 tuần trôi qua và khối lượng giao dịch cao dự kiến ​​đã không xuất hiện. Hơn nữa, trong 4 ngày qua, khối lượng không hề vượt quá 50 hợp đồng mỗi ngày. 

Tuy nhiên, một báo cáo chi tiết của Oppenheimer cho thấy Bakkt sẽ thể hiện bản thân trong thời gian dài và cộng đồng nên kiên nhẫn:

Thị trường Bitcoin tương lai vẫn còn non trẻ và chỉ là một phần nhỏ của các sàn giao dịch, do đó, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên quá thất vọng về khối lượng giao dịch và sự phát triển hiện tại.

Tình hình của Bakkt đến hiện tại vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng, đây chắc chắn không phải là một kết thúc.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (8/10): Tăng mạnh đồng loạt, Microsoft, Intel hỗ trợ đồng tiền xây dựng trên Ethereum

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN