Không phải tất cả altcoin đều thua đậm, 5 coin có ROI cao từ 3 đến 13 lần trong năm nay

Năm nay, thị trường altcoin thực sự rất ảm đạm, tuy nhiên, không phải ai cũng thua đậm. Sau đây là 5 coin có tỷ lệ lợi nhuận (ROI) cao gấp 3 đến 13 lần trong năm nay.

  • Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua”
  • Vì sao nhiều công ty tài chính lần lượt rời bỏ Libra?
  • Số lượng cá voi tích trữ Bitcoin đạt mức kỷ lục

Không phải tất cả altcoin đều thua đậm - 5 coin có ROI cao từ 3 đến 13 lần trong năm nay

Không được nhiều trader biết đến nhưng một số altcoin đã có những đợt tăng rất tốt trong hầu hết năm 2019. Về mặt đó, có lẽ hoàn toàn yên tâm khi cho rằng sự tăng trưởng của chúng không phải là do may mắn hay là sản phẩm của cái gọi là “thao túng thị trường”.

Lấy ví dụ, trường hợp của Chainlink (LINK). Nó bắt đầu năm 2019 chỉ ở mức khoảng 0.29 USD/coin nhưng đã tăng lên gần 3.90 USD vào cuối tháng 6. Tuy nó đã giảm mạnh kể từ đó nhưng đà giảm đó chỉ là so với mức đỉnh mà nó vừa tạo được.

Ngay cả với mức giá hiện tại khoảng 2.70 USD, LINK vẫn tăng hơn 900% so với mức giá hồi đầu năm.

LINK không phải là altcoin duy nhất có mức ROI hai chữ số trong năm 2019. Binance Coin (BNB) là một “ngôi sao” khác trong suốt cả năm nay, mặc dù đã giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) tại 43 USD vào đầu tháng 6 này. Nhưng chỉ với mức giá hơn 17 USD hiện tại, đồng coin này vẫn tăng gần 300% so với mức định giá của nó vào ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Ravencoin (RVN) là một ví dụ khác. Bắt đầu năm 2019 ở mức khoảng 0.013 USD, sau đó tăng lên đến 0.074 USD vào đầu tháng 6. Hiện tại, nó đang lơ lửng quanh mức 0.04 USD.

Ngoài ra còn có hai altcoin ít được biết đến hơn nhưng có hiệu suất cao tương tự là Constellation (mức tăng tối đa trên 650%) và Republic Protocol (hơn 670%).

Lưu ý: Bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia đầu tư vào bất kỳ đồng tiền điện tử nào!

Xem thêm: Cá voi rút 1.000 BTC từ sàn Bitstamp – Thời kỳ hold dài hạn đã tới?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN