Ngay cả những “con gấu Bitcoin” cũng nghĩ giá BTC có thể đạt kỷ lục mới vào năm 2020

Mặc dù thị trường Bitcoin hiện đang cho thấy thiếu tính quyết đoán sau khi đồng coin giảm đột ngột từ 14.000 USD xuống còn 9.500 USD. Không tính những người có quan điểm tích cực, ngay cả các nhà phân tích có quan điểm tiêu cực vẫn tin giá BTC đang hướng tới mức cao kỷ lục mới vào năm 2020.

  • Bitcoin hình thành một “bẫy bò”, tương lai ngắn hạn chìm trong sự ảm đạm
  • Những tranh cãi xung quanh Tron: Đạo văn, Teslas, Warren Buffett, sỏi thận và một lời xin lỗi đã bị xóa…
  • Facebook đang hấp hối và giờ chết của Libra cũng đã được điểm.

Ngay cả những "con gấu Bitcoin" cũng nghĩ giá BTC có thể đạt kỷ lục mới vào năm 2020

Trên Squawk Box của CNBC, Joe Kernen nhấn mạnh sự kiện Halving sắp diễn ra trên giao thức blockchain Bitcoin, nói rằng sự kiện này có thể đóng vai trò là chất xúc tác chính cho xu hướng trung và dài hạn.

Trong những năm gần đây, giá Bitcoin chủ yếu được thúc đẩy bởi cung-cầu từ thị trường. Khi vốn hóa thị trường của tài sản tăng lên, sự tác động từ tin tức và các sự kiện đã bắt đầu giảm bớt.

Halving Bitcoin, xảy ra khoảng bốn năm một lần, dự kiến ​​sẽ có tác động cơ bản đến nguồn cung lưu thông của Bitcoin, làm thay đổi tốc độ khai thác BTC mới.

Trên giao thức blockchain Bitcoin, các công ty khai thác BTC bảo đảm các giao dịch và xử lý thanh toán bằng thiết bị khai thác và điện. Đổi lại việc tiêu thụ tài nguyên, các công ty sẽ được thưởng bằng BTC, sau đó được bán chủ yếu thông qua các thị trường OTC.

Khoảng tháng 5 năm 2020, phần thưởng mà thợ mỏ nhận được sẽ giảm một nửa, dẫn đến sự sụt giảm nguồn cung BTC vào thị trường toàn cầu.

Do sự kiện Halving và các chỉ số kỹ thuật khác, ngày càng có nhiều nhà phân tích kỹ thuật có quan điểm tiêu cực trong xu hướng ngắn hạn của Bitcoin cũng tuyên bố rằng về lâu dài, quỹ đạo của “ông vua tiền điện tử” là rất tích cực.

Hiện tại, một số nhà phân tích kỹ thuật dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố cho đến khi tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ, có thể dưới 9.000 USD.

Một số trader tuyên bố khối lượng BTC đã giảm từ tháng 6 và có sự quan tâm mạnh mẽ của bên mua trong khu vực 8.000 USD.

Xem thêm: Những bước đi tiếp theo trong cuộc điều tra về tiền điện tử mới nhất của Thượng viện Hoa Kỳ

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN