Nghiên cứu BitMEX: Thành công trong tương lai của Bitmain phụ thuộc vào kỹ năng quản lý

Cơ quan nghiên cứu của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BitMEX gần đây đã phân tích dữ liệu bị rò rỉ trên Twitter vào đầu tuần này của Bitmain. Theo báo cáo được công bố trên blog BitMEX hôm thứ Năm, ngày 30/8, ông lớn đào coin có tiềm năng “huyền thoại” nhất Trung Quốc, nhưng thành công trong tương lai sẽ phụ thuộc vào kỹ năng quản lý.Thảo luận về nguồn dữ liệu tài chính bị rò rỉ của Bitmain – một tài khoản Twitter @brian_trollz – BitMEX nói rằng họ có “lý do để tin vào tính xác thực của các tài liệu này.”

Theo nghiên cứu, một trong những khám phá thú vị nhất trong các tài liệu IPO của Bitmain trước đây là hoạt động kinh doanh trang trại đào coin đã giảm đáng kể. Trong khi hoạt động đào coin đóng góp 18,4% tổng doanh thu của Bitmain trong năm 2016, BitMEX tuyên bố rằng, trong quý đầu tiên của năm 2018, tỷ lệ doanh thu của Bitmain từ đào coin là 3,3%.

BitMEX lưu ý rằng Bitmain rất có khả năng gặp phải những tổn thất có thể lường trước, có thể là do bị cáo buộc đầu tư phần lớn tiền mặt hoạt động của mình vào năm 2017 khi mua Bitcoin Cash (BCH). Báo cáo ước tính đánh dấu tiềm năng cho thị trường lỗ 328 triệu USD.

BitMEX nhấn mạnh rằng, bất chấp những tin đồn xung quanh IPO của công ty, Bitmain “có khả năng là công ty lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trong không gian Blockchain, có khả năng làm cho công ty hấp dẫn nhiều nhà đầu tư”.

Như BitMEX đã rút ra từ các dữ liệu bị rò rỉ, Bitmain vừa tiến hành một vòng pre – IPO được cho là đã tăng khoảng 14 tỷ USD, khiến họ tin rằng nó có thể tăng không dưới 20 tỷ USD ở giai đoạn IPO.

Bitmain vẫn là một trong những tay chơi lớn nhất trên thị trường thiết bị khai thác mỏ, các chuyên gia tiếp tục. BitMEX được coi là công ty thống lĩnh trong phân phối thiết kế và khai thác máy ASIC, và cũng sở hữu BTC.com & Antpool – hai trong số các mining pool lớn nhất.

Tóm lại, BitMEX thể hiện sự lạc quan thận trọng về triển vọng tương lai của Bitmain:

“Bitmain có thể là một công ty tiền mật mã huyền thoại, tạo ra lợi nhuận cổ đông mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ tới, nhưng để đạt được điều này (và nó khó hơn rất nhiều) nhóm quản lý Bitmain có thể cần cải thiện việc quản lý tài nguyên của công ty. Một khi công ty ra mắt công chúng, quyết định phân bổ vốn trong thị trường dễ bay hơi và không thể đoán trước này sẽ đủ khó khăn, cho phép cảm xúc tác động quá nhiều quyết định đầu tư có thể là hành vi không được dung thứ. ”

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng đã có rất nhiều tin đồn, phỏng đoán và thông tin không chắc chắn về đợt IPO sắp tới của Bitmain. DST Global và SoftBank của Nhật Bản đã từ chối sự tham gia của họ mặc dù ban đầu 2 công ty này được liệt kê trong danh sách các nhà đầu tư tiềm năng.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

loading…

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN