Nghiên cứu mới: Thứ hai là ngày tốt nhất để mua và bán Bitcoin

Nghiên cứu mới: Thứ hai là ngày tốt nhất để mua và bán Bitcoin

Một dữ liệu mới cho thấy thứ hai là ngày tốt nhất trong tuần để mua và bán Bitcoin. Kể từ tháng 6 năm 2014, việc mua BTC vào ngày này đã dẫn đến lợi nhuận gộp hàng ngày lên tới 445%.

  • Bắc Kinh tăng cường giám sát và kiểm duyệt trong bối cảnh thúc đẩy blockchain
  • IOSCO: Stablecoin có thể được quy định theo chứng khoán
  • “Một điều gì đó to lớn đang được tạo ra trong thị trường Bitcoin”

Nghiên cứu mới: Thứ hai là ngày tốt nhất để mua và bán Bitcoin

Theo dữ liệu từ công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CryptoCompare, việc mua và bán Bitcoin vào thứ hai sẽ mang lại lợi nhuận hàng ngày lớn nhất, tiếp theo đó là thứ sáu với mức lợi nhuận hàng ngày khoảng 250%. Tiếp đến là thứ năm và thứ bảy với tỷ lệ tương ứng khoảng 190% và 150%.

Thứ ba và chủ nhật cho thấy mức lợi nhuận rất giống nhau, với mức lợi nhuận gộp hàng ngày ít hơn 100%. Đáng chú ý là thứ tư tụt lại rất xa với lợi nhuận hàng ngày chỉ hơn 50% một chút. Bên cạnh đó, dữ liệu cũng cho thấy, trung bình không có ngày tồi tệ nào trong tuần để mua và bán BTC, vì lợi nhuận luôn luôn dương.

Kể từ tháng 6 năm 2014, giá của tiền điện tử hàng đầu đã tăng từ mức thấp chưa tới 100 USD lên khoảng 9.335 USD vào thời điểm hiện tại. Năm 2017, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đã giảm xuống mức thấp 3.200 USD trong năm 2018 trước khi bắt đầu phục hồi trở lại.                                                        


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN