[Nóng] Bittrex hủy IEO đồng RAID vào phút chót

Cách đây ít phút, sàn Bittrex chính thức thông báo trên Twitter về việc hủy dự án IEO đầu tiên của mình.

“Niềm tin và tính toàn vẹn là tài sản quý giá nhất của Bittrex International. Do thay đổi đáng kể, vào phút cuối với RAID, chúng tôi đã hủy cung cấp IEO của token RAID. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ cung cấp một tuyên bố đầy đủ hơn trong thời gian ngắn”

Được biết, trước đó, vào 7h15p, tại kênh Telegram của dự án RAID, họ đã thông báo là OP.GG đã chính thức dừng hợp tác với RAID . OP.GG một dịch vụ dữ liệu trò chơi với hơn 45 triệu người dùng toàn cầu mỗi tháng.

Thông báo bằng tiếng Hàn Quốc của dự án RAID

Nguyên văn như sau

Xin chào các bạn!

Sự hợp tác giữa RAID và OP.GG đã bị chấm dứt do hoàn cảnh của công ty đối tác. OP.GG cũng sẽ công bố nội dung chi tiết. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ có tác động đáng kể đến việc ra quyết định của nhà đầu tư. Do đó, sau khi thảo luận với Bittrex, chúng tôi sẽ có thể thông báo cho bạn về các chi tiết của nội dung cho đến khi bắt đầu IEO. Xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

Trên mạng bắt đầu có những bức ảnh chế và lời chửi rủa dự án này . Vạn sự khởi đầu nan, nhưng quả thật đây là một tin tức rất đen đủi cho sàn Bittrex này, gần đây đã bị mất rất nhiều khách hàng cho các sàn khác như Coinbase và Binance.

bittrex

  • RAID là gì ? Cách mua IEO RAID trên Bittrex
  • Sàn Bittrex mở bán IEO đầu tiên với dự án RAID

Mộng Cầm

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN