PayPal xử lý hơn 240 triệu USD đối với giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

PayPal xử lý hơn 240 triệu USD đối với giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

PayPal xử lý hơn 240 triệu USD đối với giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

Theo số liệu mới ghi nhận, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên PayPal đã tăng lên mức cao kỷ lục.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đã xử lý gấp đôi khối lượng giao dịch tiền điện tử trong ngày 11 tháng 1, với 242 triệu USD được ghi nhận trong ngày.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Nomics, phiên giao dịch ngày hôm qua 11/1 đã phá vỡ mức kỷ lục trước đó trên PayPal là 129 triệu USD được ghi nhận vào ngày 6 tháng 1.

Kể từ ngày 1 tháng 1, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên PayPal đã tăng 950% từ mức 22,8 USD.

Sự gia tăng đột biến về khối lượng của PayPal diễn ra trong bối cảnh Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ở 41,478 USD trước khi giảm về vùng 36,000 USD). Một số người nhận định rằng: “PayPal đang thu hút sự chú ý lớn của các thương nhân bán lẻ đến với thị trường Crypto”.

Nhà phân tích Alex Saunders của Nuggets News khẳng định: “sự gia tăng đột biến về khối lượng của PayPal có thể là một dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của các nhà kinh doanh bán lẻ”.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi sự gia nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử của PayPal như là một ‘liều thuốc’ giúp thị trường vực dậy trong cơn bão ảm đạm, PayPal đã thúc đẩy thêm nhiều người mới đến với thị trường.

Các dịch vụ tiền điện tử của PayPal được truy cập thông qua sàn ItBit của Paxos. PayPal đã chọn ItBit để xử lý các giao dịch tiền điện tử của mình khi tung ra các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2020.

PayPal dự kiến ​​sẽ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử khác cho 26 triệu thương gia của họ trong những tháng tới, đây là một kế hoạch quan trọng có khả năng thúc đẩy nhu cầu lớn hơn nữa đối với các dịch vụ tiền điện tử của công ty.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://Phantichbitcoin.com.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://Phantichbitcoin.com.com/go/binance

Xem thêm:

  • Cá voi tiếp tục mua Bitcoin bất chấp thị trường có thể sẽ còn điều chỉnh mạnh
  • Thị trường tiếp tục chông chênh, Bitcoin có nguy cơ mất $30k
  • Có bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã chốt lời khi dòng vốn giảm 97% trong 3 tuần

BÀI VIẾT LIÊN QUAN