Phải chăng Bitcoin đang trên một pullback 30% để tiến về 6.400 USD?

Phải chăng Bitcoin đang trên một pullback 30% để tiến về 6.400 USD?

Pullback đã bắt đầu sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất trong năm nay tại 9.000 USD vào cuối tuần trước. Kể từ thời điểm đó, nó đã giảm 13% và dường như vẫn đang tiếp tục giảm.

  • Bạn đã biết 15 sự thật này của bitcoin chưa?
  • Bitcoin có thể đã giảm dưới 7.800 USD, nhưng đừng quên các nguyên tắc cơ bản đang bùng nổ của nó
  • Danh tính ‘cha đẻ’ của bitcoin đã bị lộ?

Phải chăng Bitcoin đang trên một pullback 30% để tiến về 6.400 USD?

Bitcoin đã sẵn sàng để giảm hơn nữa

Một vài chỉ số kỹ thuật ngắn hạn đã bắt đầu chuyển sang màu đỏ khi xu hướng hàng tuần thay đổi. Bitcoin vẫn ở trên một số đường trung bình động trên biểu đồ hàng ngày nhưng trên biểu đồ hàng giờ mọi thứ đã bắt đầu khác đi. Một đường giao nhau “tử thần” giữa đường trung bình động 50 và 200 đã xảy ra trên biểu đồ hàng giờ khi Bitcoin mất đà vào ngày hôm qua. Đây là một chỉ số ngắn hạn nhưng mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn kể từ lúc đó cũng đã tương quan với xu hướng giảm.

Khả năng diễn ra một pullback về vùng 7.000 USD đang dần tăng lên và có khả năng một pullback lên tới 30% sẽ diễn ra như nhiều nhà phân tích đã dự đoán, sự kiện này sẽ tiễn Bitcoin về quanh mức 6.400 USD.

Và nếu có sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa từ phe gấu thì theo một số trader, mức giảm xuống còn 5.500 USD đang nằm trong tầm ngắm.

Bloomberg gần đây đã cho biết rằng chỉ số GTI Vera Convergence-Divergence của họ đã xuất hiện lần đầu tiên tín hiệu ‘bán’ kể từ tháng 4. Họ nói thêm rằng chỉ số Galaxy Crypto của họ đã giảm khoảng 10% khi toàn bộ thị trường tiền điện tử sụt giảm sau đợt biến động của Bitcoin.

Lần điều chỉnh đầu tiên của năm 2019

Đây thực sự là động thái điều chỉnh đầu tiên trong năm nay khi Bitcoin bắt đầu tăng lên kể từ tháng 2. Đồng thời đây cũng là đợt bán tháo lớn nhất kể từ đợt sụt giảm lớn vào giữa tháng 11 đã khiến BTC trượt từ 6.300 USD xuống còn 4.000 USD chỉ trong một tuần.

Nhìn vào các biểu đồ hàng năm, rõ ràng chúng ta đều thấy rằng có sự hỗ trợ lớn nằm trong khoảng 6.400 USD và 5.300 USD, nơi mọi thứ thường ổn định trong vài tuần. Nó cũng cho biết rằng thị trường chắc chắn đã thoát khỏi đáy. Do đó, việc điều chỉnh về các mức này vẫn sẽ duy trì xu hướng tăng bắt đầu hồi đầu tháng 4, thời điểm BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 4.200 USD.

Điều chỉnh không phải là một điều xấu; chúng là một phần tự nhiên của chu kỳ thị trường và hành động giá không phải là tuyến tính. Sau hai tháng huy hoàng, sẽ không thiếu các trader và nhà đầu tư đang chờ đợi để có được mức giá thấp hơn và đây cũng có thể là nơi các tổ chức lớn tiến vào thị trường.

Xem thêm: Chỉ số của Bloomberg báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo của Bitcoin.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN