Phân tích giá Bitcoin 11/02: Cuối cùng cũng xuất hiện một số dấu hiệu của sự sống?

Trong 2 ngày nay, Bitcoin đã thể hiện một mức tăng sắc nét, đủ để dẫn đến sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần trên biểu đồ 4 giờ. Giá đã thực hiện một đợt tăng mạnh nhưng đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở đầu kênh giảm được nhìn thấy trên cùng khung thời gian.

  • Giới đầu tư tiền mã hóa thích “staking” để kiếm lời
  • Bitcoin ETF: CryptoMom Peirce của SEC có thêm tin tốt cho tiền điện tử.
  • Fundstrat dự kiến ​​năm 2019 sẽ mang đến những cải tiến tích cực, hỗ trợ giá tiền điện tử tăng cao hơn

Đường SMA 100 vẫn nằm dưới đường SMA 200 dài hạn, chỉ ra rằng con đường ít kháng cự nhất là phía giảm điểm. Nói cách khác, xu hướng giảm có nhiều khả năng diễn ra hơn là đảo ngược. Một lần nữa, giá đang giao dịch trên cả hai đường trung bình động để báo hiệu rằng đà tăng đang tăng lên. Khoảng cách giữa các đường trung bình động cũng đang thu hẹp, do đó, một sự giao nhau phía đà tăng có thể xảy ra.

Và như vậy, giá có thể vượt qua đỉnh kênh quanh mốc 3.700 USD và tiếp tục tăng. Sự củng cố hiện tại xuất hiện dưới dạng mẫu cờ, điều này thường được xem là tín hiệu đà tăng sẽ tiếp tục diễn ra.

Tuy nhiên, RSI đang chuyển xuống mức thấp hơn từ vùng quá mua để chỉ ra rằng bên mua đang mệt mỏi và nhường chỗ cho bên bán tiếp quản. Điều này có thể dẫn đến một pullback đến ngưỡng kháng cự ngắn hạn hoặc giảm xuống tận đáy kênh ở mức 3.300 USD. Stochastic cũng đang giảm xuống để giá xuống theo khi bên bán chiếm thế thượng phong.

Sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin được xem là đã được thúc đẩy bởi sự kết hợp của khối lượng thấp và một vài tin tức tích cực. Điều này đã khiến một số nhà phân tích đổi mới dự báo tăng giá của họ và một số thậm chí chuyển từ giảm sang quan điểm lạc quan hơn một chút.

Tom Lee của Fundstrat trích dẫn rằng các nhà phân tích kỹ thuật có dự báo giảm giá vào đầu năm 2019 đang trở thành những người tăng giá mạnh mẽ trên BTC. Như một nhà phân tích, người nói rằng anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin tăng lên 5.000 USD trong mười ngày tới. Mitoshi Kaku đã đăng trên Twitter:

Tôi sẽ không ngạc nhiên với TẤT CẢ, nếu giá tăng thẳng lên 5.000 USD trong 10 ngày tới. Các điều kiện hiện tại đang hỗ trợ điều này. Rõ ràng kiểu di chuyển đó sẽ cần một chất xúc tác mạnh, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi nói đến hành động của giá cả.

Xem thêm: Chi Tiết Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2019

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN