Phân tích giá ngày 11 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Thị trường đang chìm trong một cuộc tắm máu và 3 đồng coin hàng đầu đã mất đà nghiêm trọng. Các biểu đồ đang thể hiện điều gì, hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  • Bitcoin: Hoặc giữ trên 12.000 USD, hoặc đối mặt với “trận tắm máu” lớn
  • ‘Nhà đầu tư Bitcoin đang cố kiếm tiền bằng các giao dịch ngắn hạn’
  • ‘Nhà đầu tư Bitcoin đang cố kiếm tiền bằng các giao dịch ngắn hạn’

Phân tích giá ngày 11 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Mục lục bài viết

  • 1 BTC/USD
  • 2 ETH/USD
  • 3 XRP/USD

BTC/USD

Bitcoin đã dễ dàng thoát ra khỏi vùng kháng cự 12.000 – 12.500 USD vào đầu ngày hôm nay nhưng không thể duy trì trên mức đó. Điều này cho thấy có việc chốt lợi nhuận ở mức cao hơn. Nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự, đồng coin có thể tiến vào một phạm vi.

Phân tích BTC

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI gần với mức quá mua, điều này cho thấy phe bò vẫn còn nắm giữ được lợi thế. Nếu cặp BTC/USD trượt xuống dưới 12.000 USD, sự hỗ trợ đầu tiên về phía giảm điểm là ở đường EMA 20 ngày. Nếu cặp coin thoát khỏi mức hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng tăng lên trên mức cao gần đây là 13.973 USD. Trên mức này, mục tiêu cần theo dõi là 16.249 USD.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp coin phá vỡ đường EMA 20 ngày, việc giảm xuống mức thấp gần đây tại 9.727 USD có thể xảy ra. Xu hướng sẽ tiếp tục giảm nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ.

ETH/USD

Ethereum phải đối mặt với ngưỡng kháng cự gần 320.840 USD trước khi bắt đầu giảm mạnh. Việc không thể đẩy lên mức cao hơn mức kháng cự dẫn đến việc chốt lợi nhuận. Phe gấu đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và giá có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tại SMA 50 ngày.

Phân tích ETH

Một sự cố tại SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sự yếu ớt vì cặp ETH/USD đã không bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ này kể từ ngày 18 tháng 2. Dưới 270 USD, sự điều chỉnh có thể mở rộng đến 226.538 USD.

Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng, điều này chỉ ra việc giá sẽ bị giới hạn trong phạm vi trong thời gian tới. Nếu cặp coin này thoát khỏi SMA 50 ngày, nó có thể củng cố trong khoảng từ 270 đến 320.840 USD. Chúng tôi rút lại khuyến nghị mua mà chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 320.840 USD trước khi đề xuất giao dịch một lần nữa.

XRP/USD

Ripple đã bị từ chối tại EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 7 và giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên là 0.378 USD. Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ở mức 0.336 USD. Đà phá vỡ và đóng bên dưới mức hỗ trợ này sẽ chỉ ra sự yếu ớt và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0.279 USD, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu đang chỉ huy thị trường.

phân tích XRP

Tuy nhiên, nếu cặp XRP/USD tăng trở lại từ 0.3566 USD, nó có thể tăng lên mức trung bình động. Một đà đột phá lên 0.415 USD có thể đẩy nó đến mức kháng cự quan trọng tại 0.450 USD. Cặp coin đã nhiều lần thất bại trong việc thoát ra khỏi 0.450 USD. Do đó, chúng tôi sẽ chờ nó duy trì trên 0.450 USD trước khi đưa ra những con đường tích cực. 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: Sự kiện Halving vào tháng tới sẽ là một ‘cú sốc’ đối với hoạt động khai thác Litecoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN