Phân tích giá ngày 23 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Hãy cùng Blogtienao xem xét các mức quan trọng để dự đoán các bước đi tiếp theo nhé!

  • Giá bitcoin hôm nay (23/7): Rơi vào ‘đầm lầy’, vốn hóa và khối lượng giao dịch của thị trường tiếp tục giảm mạnh
  • Bitcoin được cảnh báo xuống 7.000 USD
  • Cô gái 26 tuổi đầy ‘bí ẩn’ đứng đằng sau đồng tiền điện tử tham vọng của Facebook

Phân tích giá ngày 22 tháng 87: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Mục lục bài viết

  • 1 BTC/USD
  • 2 ETH/USD
  • 3 XRP/USD

BTC/USD

Bitcoin đang nằm trong một phạm vi hẹp. Nó đã bị kẹt giữa EMA 20 ngày và SMA 50 ngày trong bốn ngày qua. Điều này cho thấy cả gấu lẫn bò đều không sẵn sàng đảm nhận vị trí lãnh đạo và đang ở chế độ “chờ và xem”.

Phân tích BTC

Sự không chắc chắn này không có khả năng kéo dài thêm, sẽ sớm có biến động trở lại. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán được hướng phá vỡ tiếp theo.

Nếu cặp BTC/USD thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và duy trì trên đó, chúng tôi dự đoán mức tăng sẽ lên tới 13.973 USD. Một breakout lên mức cao mới hàng năm sẽ mang lại một trạng thái tích cực lớn. Các trader có thể đợi giá duy trì trên 11.100 USD trước khi bắt đầu các vị thế dài. Mức dừng lỗ có thể được đặt ngay dưới mức thấp gần đây.

Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm thành công cặp coin dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống 9.727 USD và dưới mức đó là 9.080 USD. Một đà phá vỡ tại 9.080 USD sẽ là một dấu hiệu tiêu cực, báo hiệu sự điều chỉnh sâu hơn đến 7.451 USD.

ETH/USD

Ether vẫn trong trạng thái tích cực miễn là nó giao dịch trên đường xu hướng tăng. Tuy nhiên, độ nảy từ nơi này đã không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự 236 USD. Điều này cho thấy thiếu mua ở mức cao hơn.

Phân tích ETH

Nếu giá phá vỡ đường xu hướng tăng và mức thấp gần đây là 192.945 USD, thì các trader đã mua gần đường xu hướng tăng sẽ buộc phải thanh lý vị thế của họ. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm là mức 150 USD. Do đó, mua tại thời điểm hiện tại là không nên.

Tuy nhiên, nếu cặp ETH/USD bật ra khỏi đường xu hướng tăng và tăng trên 236 USD, điều đó sẽ cho thấy sức mạnh. Nó sẽ lấy đà sau khi mở rộng đến đường EMA 20 ngày. Các trader có thể đợi giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi vào các vị thế mới. Chúng ta sẽ sớm thấy một động thái mạnh mẽ xác định xu hướng.

XRP/USD

XRP đang giao dịch trong phạm vi lớn từ 0.279 USD đến 0.45 USD. Các trader có thể giao dịch trong phạm vi bằng cách mua gần hỗ trợ và bán gần kháng cự; tuy nhiên, điều khó ở đây là hành động giá có xu hướng biến động ở khu vực giữa.

Phân tích XRP

Chúng tôi không đề xuất mua ở mức giảm gần 0.279 USD bởi vì cặp XRP/USD đã không tham gia vào quá trình phục hồi diễn ra gần đây. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm của người mua.

Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng nhấn chìm cặp coin dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0.275 USD. Nếu thành công, nó sẽ kích hoạt nhiều điểm dừng lỗ và có khả năng giảm nhanh xuống 0.245 USD. Việc phá vỡ một phạm vi lớn và dài như vậy khó có thể dừng lại ở mức 0.245 USD. Chúng tôi dự đoán đà giảm sẽ mở rộng đến 0.19 USD.

Mặt khác, nếu những con bò một lần nữa bảo vệ thành công 0.279 USD, giá sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong một vài ngày tới trước khi có đề xuất khác.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: “Bữa trưa thượng đỉnh” giữa Tron và Warren Buffett bị hoãn vì lý do… sức khỏe

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN