Phân tích giá ngày 6 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Phân tích giá ngày 6 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Thị trường tiếp tục cho thấy những tín hiệu hỗn loạn. Vì thế hãy cùng blogtienao tìm hiểu xem các biểu đồ có thể đưa ra được lời khuyên hữu ích nào không nhé!

  • Dogecoin được niêm yết trên Binance, giá DOGE tăng 30%.
  • Bitcoin có thể đã nhìn thấy lần cuối cùng giảm xuống dưới 10.000 USD
  • Ngày tận thế cho altcoin sắp diễn ra, 3 lý do dẫn đến sự sụp đổ đau đớn này.

Phân tích giá ngày 6 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Mục lục bài viết

  • 1 BTC/USD
  • 2 ETH/USD
  • 3 XRP/USD

BTC/USD

Bitcoin đã chạm phải kháng cự ở khoảng 12.000 USD vào ngày 3 và 4 tháng 7 và từ chối từ đó. Pullback hiện đang tìm kiếm sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu đồng coin thoát khỏi EMA 20 ngày, nó sẽ có cơ hội phá vỡ trên mức 12.000 USD. Các mức để xem ở phía tăng là 12.500 và trên 13.973 USD.

Phân tích giá BTC

Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm cặp BTC/USD dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ cho biết nơi nào là nơi được đặt lợi nhuận. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm là 9.727 USD và thấp hơn là ở SMA 50 ngày. Nếu cặp coin trượt xuống dưới SMA 50 ngày, chúng tôi dự kiến giá ​​sẽ giảm sâu hơn xuống 7.506 USD.

Hiện tại, độ dốc trên cả hai đường trung bình đang dần bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy xu hướng tăng vẫn còn, mặc dù không mạnh như trước. Ba đến bốn ngày tiếp theo rất quan trọng vì nó cho biết bước di chuyển tiếp theo sẽ lên hay xuống.

ETH/USD

Ether đã được giao dịch trong phạm vi hẹp từ 270 USD đến 303 USD trong bốn ngày qua. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ ra sự giới hạn của phạm vi trong thời gian tới.

Phân tích giá ETH

Nếu cặp ETH/USD phá vỡ dưới SMA 50 ngày, nó sẽ báo hiệu sự yếu ớt. Hỗ trợ tiếp theo ở mức 225 USD. Mặt khác, nếu phe bò đẩy giá lên trên 303 USD, cặp coin có thể tăng lên mức kháng cự trên 320.840 USD và cao hơn nữa là ở mức 366 USD. Chúng tôi thích cách ETH đã hold trên SMA 50 ngày trong đợt pullback này. Điều này cho thấy sức mạnh. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài nếu chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua đáng tin cậy.

XRP/USD

Phe gấu đang cố gắng nhấn chìm Ripple dưới mức hỗ trợ 0.378 USD. Nếu thành công, đà giảm có thể kéo dài đến 0.336 USD, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu điều này bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống 0.275 USD. Các đường trung bình động đang hướng đến gần với điểm giao nhau trong xu hướng giảm, điều này cho thấy người bán có ưu thế hơn.

Phân tích XRP

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò bảo vệ thành công mức hỗ trợ tại 0.378 USD, cặp XRP/USD sẽ lại cố gắng tăng lên trên đường trung bình động. Một sự đột phá có thể mang giá đến 0.45 USD và cao hơn nữa là 0.550 USD. Chúng tôi hiện không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào; do đó, chúng tôi vẫn giữ thái độ trung lập với tiền điện tử.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: Nhà kinh tế học đạt giải Nobel: Chỉ có những kẻ ngốc mới tin vào Libra của Facebook

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN