Ripple có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngã

Mặc dù tiền điện tử đã có thể có một cú nhảy nhẹ vào ngày hôm nay, các nhà phân tích vẫn lưu ý rằng XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ năm 2018 của nó, điều đó có thể có nghĩa là sẽ mất thêm đáng kể.

Ripple có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngã.
Ripple có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngã

Ripple (XRP) tìm kiếm mức hỗ trợ ở khoảng 0.25 đô la

Tại thời điểm viết bài, Ripple chỉ tăng hơn 1% và đang giao dịch với mức giá hiện tại là 0.265 đô la, đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày của nó chỉ dưới 0.26 đô la.

Thứ tư vừa qua, XRP đã phải chịu một luồng áp lực bán đáng kể khiến giá của nó giảm xuống từ hơn 0.30 đô la xuống mức thấp khoảng 0.25 đô la, tại thời điểm đó, nó đã tìm thấy một số mức hỗ trợ mạnh mẽ cho phép nó tăng cao hơn một chút.

Bây giờ có vẻ như khu vực 0.25 đô la là một mức hỗ trợ mạnh mẽ, vì nó đã bật trở lại mỗi lần nó “ghé thăm” khu vực này.

Điều quan trọng là, không giống như nhiều altcoin lớn khác, XRP hiện đang giao dịch ở dưới mức thấp năm 2018 và hiện đã thiết lập mức thấp mới kể từ khi lần đầu tiên bắt đầu giảm xuống từ mức cao gần 4,00 đô la vào đầu tháng 1 năm 2018.

XRP sẽ giảm hơn nữa trong tương lai gần?

Mặc dù các nhà phân tích không chắc chắn nguyên nhân sâu xa đằng sau biến động giá mờ nhạt của Ripple trong suốt năm 2019, một số nhà đầu tư đã cho rằng nó là do những lo ngại về pháp lý liên quan đến tình trạng tiềm năng của nó như một sản phẩm chứng khoán, điều mà những người khác đã liên kết nó với Ripple – công ty FinTech liên kết chặt chẽ với XRP – giảm số lượng lớn XRP trên thị trường mỗi quý.

Bất kể nguyên nhân có thể là gì, The Cryptomist, một nhà phân tích phổ biến trên Twitter, đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm gần đây đánh dấu sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ năm 2018 của nó, điều đó có thể có nghĩa là sẽ mất thêm.

Ripple có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngã

“XRP: Thật nhẹ nhõm vì tôi đã bán tuần trước! Mức hỗ trợ từ tháng 8 năm 2018 đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, tôi đang thêm một số lí do ở đây vì chúng ta có khả năng sẽ có một biểu đồ nêm rơi ở đây. Sự đột phá sẽ kiểm tra mức hỗ trợ trước đó”, cô ấy đã giải thích trong khi đề cập đến biểu đồ dưới đây.

Khi tuần lễ kết thúc, không rõ liệu hành động giá của Bitcoin có dẫn dắt giá của Ripple hay không, hoặc liệu tiền điện tử sẽ hoạt động trên nền tảng cá nhân khi nó tiếp tục đối mặt với áp lực bán mạnh.

Ripple có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngã

Biểu đồ giá XRP từ đầu năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tạp chí Bitcoin 

Có thể bạn sẽ cần:

  • Tín hiệu đà tăng 60% của Bitcoin đang hình thành
  • Bitcoin sẽ đạt mức đỉnh mới vào năm nay hay năm 2020?
  • Bitcoin được dự báo sẽ chạm 42.000 USD vào cuối năm nay

Kênh thông tin chính thức của Tapchitienao.com

  • Website: https://tapchitienao.com
  • Group MMO: congdong.mmovina
  • Group HYIP: hyipmonitorvietnam
  • Fapage: https://www.facebook.com/tapchitienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN