ROI của Bitcoin vượt trội hơn so với 10 loại cổ phiếu hàng đầu.

Theo Datalight – một nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử – lợi tức đầu tư (ROI) của Bitcoin vượt trội hơn 10 loại cổ phiếu hàng đầu (tính theo vốn hóa).

  • Quỹ Litecoin đang cạn kiệt nhanh chóng, Charlie Lee trấn an không cần phải sợ
  • Sai lầm ngớ ngẩn này đã khiến một nhà đầu tư mất 30.000 USD Ethereum
  • 3 đồng tiền điện tử này có thể chưa sẵn sàng cho bull-run

ROI của Bitcoin vượt trội hơn so với 10 loại cổ phiếu hàng đầu.

Vào tháng 12 năm 2018, ROI của Bitcoin đã giảm mạnh, đưa nó xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng toàn cầu. 6 tháng sau, vào tháng 5 năm 2019, Bitcoin đã lấy lại vị trí hàng đầu bằng cách đánh bại những gã khổng lồ công nghệ như Amazon và Microsoft.

Bitcoin vượt trội hơn mọi cổ phiếu trên thị trường

Các dữ liệu xem xét giá trị ROI từ đầu từ tháng 8 năm 2017, thời điểm Bitcoin đánh bại các cổ phiếu hoạt động tốt nhất trên thị trường chứng khoán Hoa KỲ như Apple, Berkshire Hathaway, JPMorgan, và Visa. Bitcoin đã có một đợt tăng ổn định cho đến tháng 5 năm 2018, khi Amazon chiếm vị trí đầu tiên. Sau giai đoạn này, thứ hạng của nó đã giảm nhanh chóng khi một những con gấu chiếm quyền kiểm soát thị trường. Nó bắt đầu cho thấy lợi nhuận âm khi chạm đáy ở mức 3.200 USD vào tháng 12 năm 2018.

Tuy nhiên, sau khi chạm đáy, Bitcoin đã tăng trở lại vị trí đầu tiên một lần nữa vào tháng 5 năm 2019, thời điểm giá BTC tăng hơn gấp ba lần kể từ khi chạm đáy hồi tháng 12 năm 2018. Năm 2019, tài sản sau đó đã đạt mức cao 13.800 USD, rồi trải qua những đợt điều chỉnh mạnh và hiện đang dao động trên 10.000 USD. Ngoài ra, Bitcoin cũng đã vượt trội hơn mọi cổ phiếu và hàng hóa trên thị trường, bao gồm cả vàng và dầu trong năm 2019.

Anthony Pompliano – nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital – nói rằng Bitcoin đang hoạt động như một hàng rào chống lại sự bất ổn toàn cầu và đang di chuyển rất khác so với các loại tài sản khác. Dựa trên hiệu suất, Bitcoin đã tự tách khỏi các loại tài sản khác. Trong khi S&P 500 và dầu thô tương lai của Hoa Kỳ cho thấy mức tăng 15% trong năm nay, Bitcoin đã cho thấy mức tăng 154%.

Altcoin tụt hậu so với Bitcoin trong lợi nhuận

Trong khi Bitcoin đã hoạt động rất tốt thì các altcoin dường như đang gặp khó khăn. Nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger nói rằng phần lớn các altcoin đã trở thành các tài sản hoàn trả không hấp dẫn. Một báo cáo đã viết hiệu suất của tiền điện tử vào tháng 7, cho thấy phần lớn các altcoin đã giảm gần 40%. Các altcoin đáng chú ý như Ethereum và Litecoin đã giảm lần lượt 28% và 32%, trong khi Bitcoin chỉ giảm 2%.

Theo CEO của Morgan Creek Capital Management – Mark Yusko, không giống như các altcoin đang gặp khó khăn, Bitcoin có thể đạt mức cao mới mọi thời đại. Ông nói rằng tiền điện tử hàng đầu có thể đạt mức 30.000 USD trước lần đối mặt với đợt điều chỉnh lớn tiếp theo, sau đó có thể đưa nó đạt mức 100.000 USD trong tương lai. Yusko nói thêm rằng Bitcoin đang ở trong giai đoạn parabol tiếp theo và đã để lại mức thấp của thị trường gấu phía sau.

Xem thêm: Xung quanh vụ việc số điện thoại của khách hàng Huobi bị rò rỉ trên Dark Web.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN