Samsung Galaxy S10 tích hợp ví tiền kỹ thuật số của Pundi X

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Samsung và startup thanh toán tiền điện tử Pundi X đã hợp tác với nhau để cho phép người dùng tích hợp ứng dụng XWallet vào ví Samsung Blockchain của họ.

  • Ngay cả những “con gấu Bitcoin” cũng nghĩ giá BTC có thể đạt kỷ lục mới vào năm 2020
  • Giá bitcoin hôm nay (31/7): Phục hồi đầy vất vả, dự đoán tăng 500%
  • Bitcoin hình thành một “bẫy bò”, tương lai ngắn hạn chìm trong sự ảm đạm

Samsung Galaxy S10 tích hợp ví tiền kỹ thuật số của Pundi X

Trong một bài viết trên blog hôm 29/7, Pundi X tiết lộ họ đã tích hợp giải pháp ví tiền điện tử của mình vào hệ sinh thái blockchain của Samsung, đánh dấu việc áp dụng đối với công nghệ blockchain ngày càng tăng. Bài viết có nội dung:

Người dùng Samsung Galaxy S10 có thể chuyển tiền điện tử được lưu trữ trong Ví Samsung Blockchain vào XWallet, đồng thời họ có thể sử dụng để kiểm tra giao dịch tiền điện tử tức thời với hệ sinh thái thanh toán toàn cầu của Pundi X.

Hiện tại, XWallet hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), KuKoin Shares (KCS), NEM (XEM), KNC, Qtum (QTUM), cũng như các token gốc của Pundi X là NPXS và NPXSXEM.

Ứng dụng cho phép người dùng di chuyển tiền điện tử được lưu trữ trong Ví Samsung Blockchain vào XWallet (đã có sẵn thông qua XPOS – một điểm bán hàng blockchain được triển khai trên 25 quốc gia).

Samsung lần đầu tiên tiết lộ dòng Galaxy S10 mới của họ sẽ có chức năng ví cho các loại tiền kỹ thuật số vào tháng 2. Cuối tháng 5, công ty này cho biết sẽ có thêm dòng Samsung khác được tích hợp tính năng tiền điện tử và blockchain:

Chúng tôi sẽ hạ thấp rào cản đối với những trải nghiệm mới bằng cách mở rộng dần số lượng mô hình Galaxy hỗ trợ các chức năng blockchain. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng đến các quốc gia khác, những mục tiêu phục vụ sau Hàn Quốc là Hoa Kỳ và Canada.

Xem thêm: Những bước đi tiếp theo trong cuộc điều tra về tiền điện tử mới nhất của Thượng viện Hoa Kỳ

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN