Sàn giao dịch SPexchange ký kết MOU với 3 dự án trong nước

Sàn giao dịch SPexchange ký kết MOU với 3 dự án trong nước

SPexchange – sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới với cơ chế FREE – FEE có trụ sở tại Vương Quốc Anh, đang đặt trọng tâm phát triển tại Việt Nam đã gia nhập thành công thị trường toàn cầu, khởi đầu với dịch vụ SPwallet vào nửa cuối năm 2020 và đang chuẩn bị cho phiên bản Beta open vào ngày 22 tháng 2.

Sàn giao dịch SPexchange ký kết MOU với 3 dự án trong nước

Đặc biệt, tất cả các thành viên của SPwallet, SPexchange và SPecosystem đang tiến hành thử nghiệm phiên bản Beta trên nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử bằng cách có thể hoán đổi tự do các loại tiền điện tử.

Giám đốc COO của SPexchange Ltd Ông Kyle Kim cho biết công ty đang tiến hành một biên bản ghi nhớ chung với ba dự án: BATTLE TUBE, CHECK UP và RAMIC tại Hàn Quốc. Trong đó:

 • Battle Tube là một nền tảng để bồi dưỡng và phát triển các ngôi sao và nội dung K-POP mới thông qua công nghệ, khóa đào tạo và thử giọng cho các công nghệ mới. Những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giải trí truyền thông sẽ áp dụng hệ thống bỏ phiếu dựa trên Blockchain để ghi nhận, xác thực danh tính thu kết quả bỏ phiếu trên Blockchain để ngăn chặn việc giả mạo dữ liệu, minh bạch và bảo mật hàng đầu.
 • Check-Up là một nền tảng thưởng cho doanh thu được tạo ra bằng cách kết nối người tiêu dùng ngoại tuyến và người tiêu dùng dựa trên công nghệ Blockchain. Đặc biệt, bằng cách ghi lại kết quả thử nghiệm di truyền của người dùng trên Blockchain, cung cấp một dịch vụ có thể cải thiện và ngăn chặn chất lượng cuộc sống thông qua thông tin được cá nhân hóa thông qua nền tảng.
 • Ramic là một công ty kinh doanh nội dung mới nổi, một nền tảng webtoon, cung cấp hệ thống bình chọn và huy động vốn từ cộng đồng để người dùng tham gia vào tác phẩm của nghệ sĩ, cung cấp các hoạt động suôn sẻ cho nghệ sĩ, chia sẻ lợi nhuận của tác phẩm và dịch thuật người dùng, vốn là cốt lõi của các dịch vụ toàn cầu. Là một nền tảng

Trong khi đó, Jason Hwang, CMO của SPexchange, người đã tổ chức MOU với ba dự án này, cho biết, “Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các dịch vụ toàn cầu thông qua hợp tác với một số công ty dự án của Hàn Quốc.”

Theo thông tin của báo MONEY TODAY là báo uy tín hàng đầu tại KOREA

Airdrop nhận $ và SPCoin miễn phí

SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí

 • Airdrop: Nhận 20 SPC và 2$ miễn phí
 • Thực hiện: Đăng ký tài khoản và xác minh danh tính KYC

Bước 1:Truy cập vào linkhttps://spwallet.org/register/10960để đăng ký tài khoản.

Bước 2:Vào tài khoản vàoXác minh

Xác minh KYC

Video hướng dẫn xác minh:

Xác minh thành công bạn sẽ nhận được 20 SPC và $2. Ngoài ra, bạn có thể vào Affiliate và copy link giới thiệu gửi bạn bè cùng tham gia Airdrop.

Bước 3: Copy link của mình trong tài khoản chia sẻ để nhận hoa hồng 10 tầng affiliate.

Bước 4: Rút Tiền về ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ SP WALLET ĐỂ NHẬN 2$ VÀ 20 SPC MIỄN PHÍ

Có thể bạn chưa biết:

 • SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí
 • SPExchange – Sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới với cơ chế FREE-FREE
 • Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub, xác minh danh tính Fiahub từ A – Z

Kênh thông tin chính thức của Tapchitienao.com

 • Website:https://tapchitienao.com
 • Group HYIP:hyipmonitorvietnam
 • Fapage:https://www.facebook.com/tapchitienao
 • Telegram:https://t.me/dautumaohiem

BÀI VIẾT LIÊN QUAN