Sau khi vi phạm vùng kháng cự quan trọng, Bitcoin sẽ đi về đâu từ đây?

Sau một tuần diễn ra xu hướng giảm gây lo ngại cho cộng đồng, Bitcoin đã thắng thế sau khi tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. Sự biến động giá của BTC trong bảy ngày qua đã khiến cộng đồng suy đoán rằng Bitcoin có thể sẽ có một đợt pullback lớn.

  • Địa chỉ hoạt động hàng ngày có xu hướng giảm, Bitcoin có “nhược điểm lớn hơn ưu điểm”
  • Giá bitcoin hôm nay (10/7): Bitcoin một mình một kiểu công phá 13k
  • “Đệ tử” của Warren Buffett: Bitcoin là hàng rào tài chính “duy nhất tốt nhất”

Sau khi vi phạm vùng kháng cự quan trọng, Bitcoin sẽ đi về đâu từ đây?

Vài tuần trước, sau khi đạt đỉnh 13.800 USD, Bitcoin đã ngay lập tức quay đầu giảm mạnh và chạm mốc 12.000 USD chỉ trong vòng 24 giờ.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng khoảng 3.38%, đưa giá từ mức 11.473 đến 11.789 USD. Sau đó, tài sản đã củng cố trong phần lớn 11 giờ tiếp theo, với mức giá dưới 12.000 USD, nhưng không đi xuống dưới 11.800 USD. Vào lúc 02:00 sáng hôm nay, Bitcoin đã chạm mức kháng cự ngay lập tức tại 12.064 USD, sau đó đồng coin này tiếp tục tăng và đạt đỉnh tại quanh mốc 13.000 USD.

Trong quá trình tăng trưởng, Josh Rager – một trader tiền điện tử nổi tiếng – đã xác định rằng Bitcoin đã vượt qua vùng kháng cự quan trọng là 12.100 – 12.500 USD. Đây là vùng kháng cự đã được thảo luận rộng rãi trong tuần qua và có ý kiến ​​cho rằng việc BTC phá vỡ vùng này là rất quan trọng để test lại mức cao hàng năm của nó tại 13.800 USD.

Sau đợt tặng mạnh, Rager cũng ghi nhận sự hình thành của một đỉnh đôi trên biểu đồ. Ông cho biết rằng các mô hình tương tự đã xuất hiện trong đợt giảm giá dài hồi năm 2018 và ngụ ý rằng giá luôn giảm bất cứ khi nào nó xuất hiện trên biểu đồ hồi năm ngoái.

Một mô hình đỉnh đôi đã được chú ý trước đó trong năm 2019 và biểu đồ hiện tại cho thấy sự hình thành của mô hình tương tự thứ hai. Rager chỉ ra rằng kể từ khi năm 2019 được gọi là một năm tăng giá, giá đã tăng lên khi một đỉnh đôi khác được hình thành.

Việc dự đoán giá Bitcoin trong một thị trường tăng trưởng thường xuyên có xu hướng phá vỡ các mô hình do đà tăng mạnh mẽ của mình là không thể. Do đó, sẽ không hay để cam kết thực tế rằng sự hình thành đỉnh đôi có thể dự đoán xu hướng tiếp theo.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: Cú đúp cho cuộc đua Bitcoin và tiền điện tử, xác suất suy thoái kinh tế ở mức cao nhất 12 năm

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN