Tại sao xu hướng mới trong tiền điện tử sẽ là biểu tượng cảm xúc Hashtag trên Twitter?

Tại sao xu hướng mới trong tiền điện tử sẽ là biểu tượng cảm xúc Hashtag trên Twitter?

Biểu tượng cảm xúc hashtag trên Twitter đã trở nên phổ biến trên toàn ngành trong những tuần gần đây, nhưng tại sao?

Có phải chỉ để tạo ra một xu hướng, hoặc để đạt được tầm nhìn thương hiệu có giá trị?

Hay nó là một cái gì đó lớn lao hơn?

Tại sao xu hướng mới trong tiền điện tử sẽ là biểu tượng cảm xúc Hashtag trên Twitter?

Binance có biểu tượng cảm xúc riêng trên Twitter

Jack Dorsey, CEO của Twitter là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và cũng là người đứng đầu công ty Square Inc. Square cung cấp ứng dụng thanh toán phổ biến CashApp, hoạt động như một cổng thanh toán fiat để mua Bitcoin.

Dorsey đã từng tuyên bố tiền điện tử một ngày nào đó sẽ trở thành tiền tệ của internet. Ông đã thẳng thắn thực hiện một số bước để thúc đẩy điều này.

Đầu tháng 2 năm 2020, Dorsey đã tiết lộ trong một tweet rằng Bitcoin hiện đã có biểu tượng cảm xúc hashtag. Người dùng Twitter bao gồm trong các nhân vật của họ có thể tweet một hashtag của #Bitcoin.

Nhập hashtag cũng dẫn đến một biểu tượng cảm xúc cho tiền điện tử. Cộng đồng tiền điện tử có lẽ đã mong đợi Ethereum, Ripple hoặc Tether sẽ là cái tên tiếp theo.

Nhiều tháng sau, vào tháng 6 năm 2020, CRO của nhà cung cấp thẻ ghi nợ tập trung vào tiền điện tử Crypto.com là tài sản tiền điện tử tiếp theo có được biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Công ty đã ra mắt nó cùng với một giveaway và lễ kỷ niệm 4 năm. Nhập hashtag #CRO sẽ dẫn đến biểu tượng cảm xúc.

Hôm qua, sàn giao dịch Binance đã một biểu tượng cảm xúc riêng trên Twitter. Binance gần đây đã mua lại CoinMarketCap và phát triển thành trì của mình trong ngành.

Động thái mới nhất này chỉ là một phần khác trong chiến lược của họ. Và điều đó giải thích tại sao biểu tượng cảm xúc hashtag Twitter tiền điện tử đang trở thành xu hướng hot nhất trong không gian.

Biểu tượng cảm xúc trên phương tiện truyền thông sẽ thúc đẩy kinh doanh

Binance nhận được một biểu tượng cảm xúc hashtag Twitter không phải là tham gia theo phong trào. Theo thống kê, những biểu tượng cảm xúc trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội nhằm để tăng sự tham gia của người dùng.

Dữ liệu cho thấy, một biểu tượng cảm xúc trong một tweet có thể tăng độ tương tác lên hơn 25%. Sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Facebook thậm chí còn mang lại kết quả tốt hơn, với mức tăng hơn 57% ‘lượt thích’. Nó cũng có thể tăng 33% bình luận và chia sẻ trên nền tảng của ông chủ Zuckerberg.

Nhưng nó không chỉ để tăng sự tham gia, mà còn để tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Bằng cách có một logo hoạt động như một biểu tượng cảm xúc hashtag trên Twitter, thương hiệu sẽ ngay lập tức có nhiều tiếp xúc với khán giả hơn.

Biểu tượng cảm xúc cũng là một ngôn ngữ phổ cập. Người dùng nói bất kỳ ngôn ngữ nào sẽ ngay lập tức hiểu nội dung của tweet.

Ngoài ra, đó là một cách thú vị để các thương hiệu tương tác với người dùng của họ và dễ dàng thu hút sự chú ý của họ hơn trong các nguồn cấp dữ liệu Twitter.

Xem xét tác động mà biểu tượng cảm xúc Twitter có thể có đối với bất kỳ thương hiệu nào, nhiều công ty tiền điện tử có thể sẽ chạy theo xu hướng này.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Tapchitienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN