Tháng 11 đen tối của năm 2018 đang quay lại?

Bitcoin có thể sớm khôi phục quỹ đạo giảm mặc dù các biểu đồ kỹ thuật thể hiện sự mạnh mẽ – một nhà phân tích đã tuyên bố. 

  • Facebook sẽ thu lợi lớn nếu tung ra đồng tiền mã hóa riêng thành công
  • Công an TP Đà Nẵng cảnh báo nạn lừa đảo dưới hình thức đầu tư tiền mã hóa
  • Tin tốt: Chủ tịch SEC Hoa Kỳ xác nhận Ethereum không phải chứng khoán

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence đã xác định rằng chính lợi nhuận hàng ngày giảm dần trong tháng này cho thấy sự tiếp diễn của thị trường gấu Bitcoin.

Bitcoin đã khiến các nhà đầu tư phấn khích vào tháng 2, với mức tăng trung bình hàng ngày đạt gần 0.6%. Vào tháng 3, tuy nhiên, con số này đã giảm xuống chỉ còn hơn 0.2%.

Bloomberg dẫn lời McGlone cho biết trong một báo cáo gần đây:

Toàn bộ ngành công nghiệp đã tới thời kỳ chín muồi để tiếp tục con đường giảm giá. Nếu xu hướng cứ tiếp tục, thị trường Bitcoin có thể thấy một hành vi lặp lại hồi cuối năm 2018.

Vào giữa tháng 11, khi Bitcoin Cash trải qua một đợt hard fork gây tranh cãi, giá Bitcoin đã giảm đáng kể – mất gần một nửa giá trị ngay sau đó. McGlone nói:

Các điều kiện thị trường hiện nay gần giống với tháng 11, ngay trước thời điểm sụp đổ.

Cuối tuần qua, nhà phân tích Filb Filb xác định nếu Bitcoin phá vỡ mức 3.700 USD và 3.400 USD thì thời kỳ đen tối sẽ quay lại với Bitcoin. Vào thời điểm này, BTC/USD đang giao dịch ở mức 3.894 USD.

Trong khi đó, Mati Greenspan – nhà phân tích thị trường cao cấp tại sàn giao dịch eToro có trụ sở tại Anh – cho rằng sự chú ý của nhà đầu tư hiện đang tập trung nhiều hơn vào các altcoin. Theo ông, các thị trường đã tiến gần đến đỉnh điểm của chu kỳ gấu kéo dài kể từ tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: 10 sai lầm cơ bản mà giới thợ đào, trader cần tránh.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN