Thị trường xôn xao khi thêm một cá voi khác di chuyển 82 triệu USD BTC

Trong một sự trùng hợp đến kỳ lạ vào ngày hôm qua và thậm chí càng làm cho mọi thứ trở nên bất thường hơn. Một lượng BTC trị giá 82 triệu USD đã được chuyển đi ngay sau hai lần chuyển 124 triệu USD và 341 triệu USD BTC đã được hoàn thành trong vài ngày qua.

  • Lừa đảo tiền mã hóa trở lại, tinh vi giăng bẫy người chơi chủ yếu là người già: Vẫn chiêu lãi suất “khủng”
  • Giá bitcoin hôm nay (28/8): Nhiều đồng tiền số bị khóa chặt trong khoảng hẹp
  • Giấc mơ Libra của Facebook: Tiền đề đưa tiền điện tử chính thức đặt chân vào hệ thống tài chính thế giới

Thị trường xôn xao khi thêm một cá voi khác di chuyển 82 triệu USD BTC

Tần suất hoạt động của cá voi đã tăng lên rõ rệt trong thời gian gần đây, điều này làm nhiều người cảm thấy có gì đó bất thường đang quanh quẩn đâu đây. Trong ba ngày qua, ba đợt chuyển tiền với tổng giá trị hơn nửa tỷ đô la BTC đã diễn ra: 341 triệu USD (33.7706 BTC) bằng Bitcoin đã được chuyển vào 4 ngày trước, 124 triệu USD (12.008 BTC) được chuyển vào ngày tiếp theo và bây giờ, 82 triệu USD (8.180 BTC) khác đã được di chuyển vào ngày hôm qua.

Đợt chuyển tiền này đã khiến tài khoản twitter của Whale Alerts (@whale_alert) xôn xao với những suy đoán từ cộng đồng.

Thoạt nhìn, dường như không có bất kỳ tài khoản nào trong số này có liên quan đến nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng lại đều tập trung Bitcoin từ nhiều địa chỉ vào một địa chỉ duy nhất. Có vẻ như chủ nhân của chúng muốn hold tất cả số BTC ở cùng một nơi, nhưng vậy tại sao các cá voi đã không làm điều này ngay từ đầu?

Không có hoạt động giao dịch nào được thực hiện, may mắn thay. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có đợt bán tháo hàng loạt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, do nhiều chỉ số kỹ thuật của Bitcoin đang có xu hướng giảm trong ngắn hạn, vì vậy vẫn có chỗ cho sự lo ngại và những suy đoán liên quan đến các khoản chuyển tiền khổng lồ trên.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn tiếp tục “chảy máu” và giảm khoảng 2.5% mỗi ngày, dao động quanh mức 10.000 USD. Thời gian sẽ cho biết liệu các đợt di chuyển này có liên quan đến bất kỳ sự kiện “dump” ngắn hạn nào hay không.

Xem thêm: Cảnh báo: Bitcoin có khả năng thể hiện lại xu hướng hồi tháng 2/2018

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN