Tin vắn Crypto 14/11: Giá Bitcoin sẽ tăng gấp 30x trong vòng 4 năm tới cùng tin tức Grin, IOTA, EOS, LINK, Messari, Okex, eToroX, Bitstamp, XMR, ADA, Tezos, BeeTech, Celsius Network, Bitcoin Suisse

Tin vắn Crypto 14/11: Giá Bitcoin sẽ tăng gấp 30x trong vòng 4 năm tới cùng tin tức Grin, IOTA, EOS, LINK, Messari, Okex, eToroX, Bitstamp, XMR, ADA, Tezos, BeeTech, Celsius Network, Bitcoin Suisse

Từ dự đoán giá Bitcoin có thể tăng gấp 30 lần trong vòng 4 năm tới đến Pornhub bị Paypal bỏ rơi. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-14-11

Tin tức Bitcoin

Tham gia phiên hỏi đáp tại Hội nghị thượng đỉnh AI & Blockchain của Malta năm nay, Draper xác định tất cả các loại chi tiêu Bitcoin thông qua Lightning Network và các giao thức tương tự là chất xúc tác sẽ đẩy giá Bitcoin tăng mạnh và sẽ cao hơn mức $ 250.000 vào năm 2022 hoặc 2023, gấp gần 30 lần so với giá hiện tại của nó. Ông cho biết:

“Lightning Network và OpenNode và có thể những người khác đang cho phép chúng ta chi tiêu Bitcoin rất tự do và nhanh chóng để nó không chỉ là một kho lưu trữ giá trị mà còn có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán nhỏ. Nó có thể được sử dụng cho các giao dịch nhỏ lẻ, cũng như tất cả các giao dịch khác. Tôi tin rằng về lâu dài, nó sẽ chiếm 20% tiền tệ của thế giới và điều đó có nghĩa là mỗi Bitcoin sẽ có giá trị hàng triệu USD.”

Draper là một nhà đầu tư mạo hiểm huyền thoại theo xu hướng công nghệ và đã đầu tư vào một số công ty như Skype, Baidu, Hotmail, Tesla, SpaceX, AngelList, SolarCity, Twitter, DocuSign, Coinbase và Robinhood.

“Tôi nghĩ rằng bộ xử lý thanh toán Bitcoin thực sự sẽ phát triển mạnh, tôi tiếp tục tin rằng Bitcoin sẽ đạt $ 250.000 vào năm 2022 hoặc 2023”.

168 chuyên gia cho rằng Bitcoin sẽ là lớp tài sản hứa hẹn nhất trong năm tới

Mặc dù có biến động ngắn hạn, các chuyên gia tài chính trong một cuộc thăm dò cho biết Bitcoin sẽ là lớp tài sản hứa hẹn nhất trong năm tới. Những ý kiến này đến từ các chuyên gia như giám đốc điều hành từ ngân hàng, công đoàn tín dụng, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và các cơ quan quản lý.

Trong số 350 chuyên gia được khảo sát, 168 (48%) xem BTC là một loại tài sản vượt trội hơn so với tất cả những tài sản khác. Khoảng 1/3 cho rằng S & P vẫn tăng trưởng, trong khi trái phiếu và bất động sản tương ứng ở mức 13% và 5% số người được hỏi.

Michael Gronager, đồng sáng lập và CEO tại Chainalysis cho biết :

“Nhiều chuyên gia tài chính hiểu rằng tiền điện tử mang đến một cơ hội lớn, tuy nhiên các tổ chức ngần ngại tham gia vào thị trường do rủi ro tiềm ẩn và một số thậm chí không nhận ra rằng họ đã phải tiếp cận với tiền điện tử”.

Năm 2019, bitcoin dễ dàng vượt mặt các chỉ số chứng khoán, khi tăng từ mức $ 4.000 lên mức hiện tại khoảng $ 8.800. S & P 500 bắt đầu năm 2019 ở khoảng 2.500 điểm, và đã vượt lên trên mức 3.000 điểm, tuy nhiên kèm theo đó là những lo ngại về việc bán tháo cổ phiếu có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bức tranh tổng quan của thị trường tiền điện tử và Bitcoin

Một báo cáo mới từ công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, lấy dữ liệu từ một số nhà lãnh đạo trong ngành để phân tích bức tranh lớn của thị trường tiền điện tử.

Kết quả cho thấy, trong 10 năm qua kể từ khi Bitcoin ra mắt, thị trường đang chuyển đổi từ người tiêu dùng sang các tổ chức đầu tư, mở ra những phân khúc mới với những người chơi lớn.

Bước tiến tiếp theo của Bitcoin dự kiến sẽ là “Bitcoin banking” với các dịch vụ chính cho khách hàng như – tiền gửi ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư sản phẩm, thanh toán xuyên biên giới và tiền có chủ quyền. Thời gian cho giai đoạn tiếp theo này là sau năm 2022.

Tin tức Grin

Grin vừa nhận được khoản quyên góp 50 Bitcoin (BTC) cho Quỹ chung của mình vào ngày 11/11, điều này làm giấy lên tin đồn kỳ quái rằng người đứng sau khoản tiền ủng hộ hào phóng này chính là Satoshi Nakamoto.

Grin đã công bố tin tức này trên Twitter vào cùng ngày, và việc quyên góp được thực hiện thông qua sàn giao dịch Coinbase bởi một nhà trài trợ muốn giữ kín danh tính, theo bài đăng trên diễn đàn vào ngày 11/11 của Daniel Lehnberg – một nhà phát triển của Grin.

Rõ ràng việc phát hiện những tính chất khác thường của việc quyên góp là chưa đủ, một số trang tin crrypto đã suy đoán rằng người đứng sau khoản quyên góp này chính là Satoshi Nakomoto – cha đẻ ẩn danh của Bitcoin.

Giả thuyết này được đưa ra bởi một tin nhắn trên group Telegeram rõ ràng đến từ người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee tiết lộ rằng, các đồng coin quyên góp đã được khai thác vào năm 2010 và được chuyển từ một chiếc ví đã không hoạt động trong gần 9 năm.

Bên cạnh đó, Charlie Lee và CEO Binance Changpeng Zhao, đã nói rằng Satoshi thực sự có thể chứng minh danh tính của họ bằng cách ký một tin nhắn với địa chỉ từ khối Bitcoin đầu tiên. Cho đến lúc đó, bất kỳ tuyên bố nào về việc Satoshi đều không phải là sự thật.

Đại diện Grin sau đó đã xác nhận tin nhắn “chỉ là một trò đùa”.

Vào mùa hè này, Grin đã trả qua một đợt hard fork – lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 1 năm nay, để giới thiệu các tinh chỉnh cho thuật toán đồng thuận của mình nhằm đạt được sức đề kháng lớn hơn đối với các thợ mỏ ASIC.

Tin tức IOTA

Cách đây không lâu, một trong những người sáng lập IOTA, Serge Ivancheglo đã tuyên bố rằng ông sẽ rời khỏi lĩnh vực tiền điện tử và bán tất cả coin MIOTA của mình.

Ivancheglo nói rằng việc ông rời khỏi IOTA Foundation để tránh xung đột lợi ích vì ông cũng làm việc cho các dự án blockchain khác. Ông xác nhận rằng công việc với Qubic và Aigarth (cả hai đều là các dự án dựa trên IOTA) sẽ vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, ông không muốn tham gia giao dịch tiền điện tử nữa.

“Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi làm việc trong thị trường tiền điện tử. Tôi không sở bất kì loại coin nào nữa. Các dự án của tôi sử dụng IOTA là những dự án công nghệ đăng ký phân tán tốt nhất cho đến nay”.

Tin tức EOS

Block.one, nhóm fintech đứng sau blockchain của EOS.IO, đã đưa ra tuyên bố công khai đầu tiên của họ kể từ sự sụp đổ của mạng lưới EOS gần đây.

Với việc Block.one nắm giữ 9,5% tổng số token EOS đang lưu hành, nhiều cá nhân bắt đầu tham gia công khai thảo luận về ý tưởng và đề xuất về việc nâng cấp mạng lưới và Block.one sẽ bắt đầu tham gia bỏ phiếu cho block producer:

“Bây giờ chúng tôi cảm thấy bản thân đã sẵn sàng để bắt đầu những đóng góp của mình, với trọng tâm là tiếp tục hỗ trợ các nâng cấp của mạng lưới EOS”.

Ngoài sự tham gia bỏ phiếu của BP, hành động duy nhất được công ty công khai là việc ra mắt hashtag EOSGOV trên mạng xã hội, cho phép công chúng chia sẻ đề xuất của họ về cách cải thiện blockchain của EOS.

Tin tức Chainlink

Nhà phân tích CRYPTO, Fac3less_Man, đã có dòng tweet trên trang cá nhân của mình, cho biết hệ sinh thái ChainLink sẽ bắt đầu thực sự phát triển khi staking đi vào hoạt động. Sự tăng trưởng hiện tại là đáng nể nhưng nó không là gì so với những gì sắp tới. Nhà phân tích hy vọng rằng Link sẽ tăng x2 – 3 trong tuần đầu tiên. Đây là dự án nổi bật nhất trong tất cả các loại tiền điện tử vào thời điểm hiện tại.

Giá LINK đã tăng 6.13 % trong 24 giờ và 13.32 % trong 7 ngày qua, trong khi BTC giảm 6% và ETH giảm 2%.

Tin tức Messari

Vào ngày 13 tháng 11, Messari tuyên bố đã đóng vòng tài trợ trị giá 4 triệu USD do Uncork Capital dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu khác bao gồm Coinbase Ventures, Anthemis Group, Blockchain Capital, CoinFund và cựu Coinbase CTO Balaji Srinivasan.

Công ty phân tích dữ liệu dự định đầu tư số tiền này để tiếp tục tự động hóa quy trình nhập dữ liệu và khả năng phân phối cho khách hàng đăng ký, đồng thời mở rộng các dịch vụ sản phẩm phân tích cho các chuyên gia về tiền điện tử.

Tin tức Okex

OKEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tuyên bố ra mắt Giao dịch tương lai USDT vào ngày 5 tháng 11.

Theo thông báo, hợp đồng tương lai sẽ hoạt động như một sản phẩm phái sinh, được giải quyết bằng token USDT và hợp đồng BTC / USDT, sẽ có giá trị 0,0001 BTC. Các trader sẽ có thể tham gia short và long để hưởng mức lợi nhuận tương ứng từ bất kỳ sự tăng hoặc giảm giá của tài sản. Đòn bẩy có sẵn sẽ nằm trong khoảng từ 0,01x-100x.

Tin tức eToroX

eToroX, công ty blockchain của nền tảng đầu tư toàn cầu eToro, đã bổ sung 05 fiat stablecoin mới, 01 tài sản tiền điện tử mới, 02 stablecoin và một cặp giao dịch crypto, báo hiệu sự tăng trưởng nhanh chóng của nó, khi chỉ mới ra mắt vào 06 tháng trước. Hiện có 26 tài sản có thể được giao dịch trên sàn.

Các tài sản mới được niêm yết là:

1. Lira Thổ Nhĩ Kỳ [TRYX], Zloty Ba Lan [PLNX], Rand Nam Phi [ZARX], Đô la Hồng Kông [HKDX] và Đô la Singapore [SGDX]

2. Dash

3. USDC và USDT stablecoin

4. Cặp giao dịch GOLDX / BTC

Tin tức Bitstamp

Sàn giao dịch Bitstamp đã tuyên bố mở rộng sang khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC). Để thúc đẩy nỗ lực mở rộng của mình, Bitstamp đã thuê Andrew Leelarthaepin, người đã từng làm việc tại JPMorgan Cash và Ngân hàng Saxo.

Miha Grčar, người đứng đầu toàn cầu về mảng phát triển kinh doanh tại Bitstamp cho biết:

“Chúng tôi đã có một danh tiếng và vị thế thị trường tuyệt vời ở phương Tây nhưng cho đến nay vẫn thiếu sự hiện diện tại Châu Á, điều này thôi thúc chúng tôi mở rộng sang châu Á-Thái Bình Dương giống như cách mà chúng tôi đã phát triển Bitstamp tại châu Âu và Mỹ. Kiến thức của Andrew về thị trường tài chính toàn cầu và kinh nghiệm trong khu vực khiến ông ấy rất phù hợp để giám sát việc mở rộng của Bitstamp, ở thị trường rất quan trọng này”.

Tin tức Crypto.com

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com, đã công bố ra mắt sàn giao dịch vào ngày 14 tháng 11.

Sàn giao dịch Crypto.com có mục đích thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử bằng cách cho phép hơn 1 triệu người dùng có khả năng giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua giao diện web Crypto.com, giao dịch API hoặc thông qua ứng dụng của nó.

Các tính năng đáng chú ý của Sàn giao dịch Crypto.com bao gồm thanh khoản, phí giao dịch cạnh tranh, quyền giám sát và bảo mật ở cấp độ tổ chức cũng như cung cấp trải nghiệm trực quan thông qua những gì Crypto.com gọi là giao diện rất dễ sử dụng.

Kế hoạch mở rộng của công ty trong năm 2020

Nhà đồng sáng lập và CEO của Crypto.com Kris Marszalek đã tiết lộ kế hoạch mở rộng năm 2020 của công ty mình trong cuộc trò chuyện hôm nay tại BlockShow Asia 2019 tại Singapore.

Các kế hoạch bao gồm ra mắt sàn giao dịch riêng, đưa thẻ VISA MCO đến hầu hết mọi khu vực trên thế giới và ra mắt ví không giam giữ.

Marszalek đã nói về tầm nhìn của Crypto.com để tạo ra một hệ sinh thái nơi mọi người có thể quản lý mọi khía cạnh của việc nắm giữ tiền điện tử của họ ở một nơi: trả tiền, mua, bán, giao dịch, trao đổi, gây quỹ,… Ông tiết lộ toàn bộ lộ trình để đạt được điều đó trong suốt năm 2020.

Tin tức Monero

Cedric Dahl, CEO của 1000x, đã giới thiệu chương trình mới nhất của What Bitcoin Did, chia sẻ những hiểu biết của mình về việc chấp nhận của Bitcoin và Monero trên thị trường dark market.

Ông cũng dự đoán rằng Monero sẽ được chấp nhận rộng rãi tại dark market. Khẳng định của Dahl, chủ yếu là tính năng của Monero trong việc cung cấp một hệ thống phi tập trung, cũng như một hệ sinh thái không thể kiểm soát được.

Hơn nữa, trong khi theo dõi việc sử dụng tiền điện tử trên darknet Silk Road 3.0, ông đã chỉ ra rằng Bitcoin là loại coin được sử dụng phổ biến thứ hai. Monero, trong hầu hết mọi trường hợp, là đồng tiền cuối cùng được sử dụng trên dark market. Và ở đó, hầu như không có loại coin riêng tư nào khác được sử dụng.

Tin tức Cardano

Weiss Rating, cơ quan xếp hạng tài chính có uy tín duy nhất thực hiện xếp hạng tiền điện tử, dường như đã tìm thấy một “tình yêu mới” – Cardano. Sản phẩm của Charles Hoskinson hiện được coi là “vượt trội hơn rất nhiều” so với EOS sau khi hoàn thành đợt kiểm tra đầu tiên cho Shelley.

“Cardano rõ ràng là vượt trội so với EOS. EOS là người đầu tiên đưa ra thị trường, nhưng nó ngày càng trở nên rõ ràng rằng Cardano vượt trội hơn rất nhiều”.

Tin tức Tezos

Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, SIX đã niêm yết Tezos ETP cho phép các nhà đầu tư tạo thu nhập thụ động.

Được giao dịch dưới ký hiệu AXTZ, sản phẩm được phát hành bởi fintech Amun AG hợp tác với Tezos Foundation và đã đi vào giao dịch vào ngày 5 tháng 11.

Theo tổng quan về công cụ này, mục tiêu đầu tư ETP, là cung cấp khả năng tiếp xúc với Tezos trong khi tạo ra lợi nhuận bổ sung cho các nhà đầu tư thông qua cơ chế “baking rewards”.

Tương tự như các blockchain dựa trên Proof-of-stake khác, các nhà đầu tư của Tezos có thể kiếm được lợi nhuận một cách thụ động bằng cách staking – gửi tiền – token của họ để duy trì hoạt động của mạng lưới và kiếm phần thưởng.

Tin tức BeeTech

Đối tác của Ripple, BeeTech trong sự kiện Swell 2019 đã phát biểu về phương pháp hợp tác giúp họ giảm chi phí cho khách hàng và cho phép định giá theo thời gian thực ngay lập tức. Nhà đồng sáng lập BeeTech và CSO Alexandre, C.R. Liuzzi cho biết:

“Việc hợp tác với Ripple đã giúp chúng tôi đã chuẩn hóa các quy trình tích hợp khác nhau và tăng hiệu quả trong việc đưa ra quyết định”.

Liuzzi chia sẻ rằng việc hợp tác với Ripple đã cứu khách hàng của họ, những gia đình gửi tiền cho con cái đi du học hoặc các doanh nghiệp nhỏ, giúp họ tiết kiệm hơn 14 triệu USD phí giao dịch.

BeeTech hiện đang có kế hoạch mở rộng trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu vào năm 2020.

Tin tức Celsius Network

Sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp cho các khoản vay fiat không phải là một ý tưởng mới, nhưng rất ít công ty cho đến nay đã có thể tạo dựng một doanh nghiệp thành công cung cấp các khoản vay tiền điện tử.

Celsius Network, một nền tảng cho vay tiền điện tử, tuyên bố rằng số tiền cho vay của nó đã vượt mức 4,25 tỷ USD. Trong thông báo, công ty cho biết họ đã có mức tăng trưởng lên đến 93% so với con số 2,2 tỷ USD được ghi nhận vào đầu năm 2019.

Tin tức Bitcoin Suisse

Nhà môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ, Bitcoin Suisse đang hợp tác với Worldline, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh toán tại châu Âu, để tăng cường chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại quốc gia này.

Bitcoin Suisse đã công bố vào ngày 8 tháng 11, hai công ty đã ký giao ước, dự định hợp tác để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Thụy Sĩ tại các cửa hàng và trực tuyến.

Hệ thống mới này sẽ có sẵn cho 85.000 doanh nghiệp Thụy Sĩ hiện đang sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn quốc SIX Payment Services của Wordline.

Trong tương lai, Worldline dự định tung ra chương trình thanh toán tiền điện tử trên toàn châu Âu.

Tin tức Bitcoin.com

Ví Bitcoin.com hiện đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn 5 triệu ví được tạo ra kể từ khi ứng dụng ra mắt vào hơn 02 năm trước. Phiên bản sắp tới của ứng dụng ví kỹ thuật số sẽ thêm hỗ trợ token SLP và các tính năng bổ sung.

Ví Bitcoin.com đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2017 và nhanh chóng đạt được sự quan tâm cũng như phát triển mạnh. Công ty vẫn có một năm 2019 tăng trưởng ấn tượng, mặc dù thị trường đầy thách thức với 1 triệu ví mới đã được tạo ra kể từ tháng 05/2019.

Tin tức khác

HSBC Singapore và Temasek dự định sử dụng công nghệ sổ cái phân tán trong thị trường trái phiếu châu Á

Đại gia ngân hàng toàn cầu HSBC dự kiến sẽ sử dụng blockchain để phát hành chứng khoán có thu nhập cố định trong một thử nghiệm chung với Singapore Exchange (SGX) và công ty đầu tư Temasek.

Tập trung vào thị trường trái phiếu châu Á, thử nghiệm dự định sẽ giúp hợp lý hóa quy trình phát hành trái phiếu và giảm chi phí liên quan bằng cách áp dụng chứng khoán được token hóa và hợp đồng thông minh, HSBC Singapore tuyên bố vào ngày 13/11.

Theo HSBC, trong khi thị trường thu nhập cố định của Châu Á tiếp tục tăng trưởng, quá trình phát hành và phục vụ trái phiếu vẫn không hiệu quả do không có một nền tảng duy nhất để trao đổi thông tin giữa nhiều bên và các công cụ theo dõi trong suốt vòng đời của trái phiếu.

Google có kế hoạch cung cấp các tài khoản khách vãng lai hợp tác với Citibank

Công ty tìm kiếm khổng lồ Google đang lên kế hoạch cung cấp các tài khoản dành cho khách vãng lai thông qua quan hệ đối tác với tập đoàn ngân hàng Citigroup và công ty cho vay Stanford Federal Credit Union.

Theo thông báo vào hôm thứ Tư, ba công ty đang làm việc trong một dự án có tên Cache, dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới.

Caesar Sengupta, tổng giám đốc và VP thanh toán tại Google, cho biết rằng gã khổng lồ tìm kiếm muốn mang lại giá trị cho người tiêu dùng, ngân hàng và doanh nghiệp. Dự án có thể sẽ bao gồm chương trình khách hàng thân thiết.

Anand Selva, người đứng đầu mảng tiêu dùng tại ngân hàng Citigroup Hoa Kỳ cho biết quan hệ đối tác với Google sẽ cho phép ngân hàng có thể phát triển vượt ra ngoài các chi nhánh hiện tại và tiếp cận khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Alternative Airlines cho phép khách hàng đặt và thanh toán chuyến bay bằng tiền điện tử

Alternative Airlines, một công ty du lịch có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử.

Vào ngày 13 tháng 11, công ty xử lý thanh toán kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ Utrust đã công bố quan hệ đối tác mới với doanh nghiệp đầu tiên trong ngành du lịch, Alternative Airlines. Hai công ty có kế hoạch cung cấp cho khách hàng khả năng đặt chuyến bay và thanh toán bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dash, DigiByte và token UTK của Utrust.

Tập đoàn dầu khí Pemex tại Mexico bị tấn công và đòi tiền chuộc bằng Bitcoin

Tập đoàn dầu khí quốc gia Pemex của Mexico cho biết mới đây đã bị tấn công mạng và bị đòi 5 triệu USD tiền chuộc bằng bitcoin.

Theo các nhân viên Pemex, tập đoàn phát hiện ra vụ tấn công mạng trên vào ngày 10/11 vừa qua. Vụ việc buộc công ty phải ngắt kết nối mạng, đóng băng nhiều hệ thống, trong đó có hệ thống thanh toán. Các máy tính của Pemex đều xuất hiện tin nhắn đòi tiền chuộc hướng đến trang web có liên hệ với mã độc DoppelPaymer.

Trang này đã yêu cầu Pemex phải trả 565 bitcoin, tương đương với gần 5 triệu USD theo tỷ giá hiện hành, đồng thời đặt ra hạn chót 48 giờ để công ty thực hiện với một danh sách các email để liên hệ.

Tuy nhiên, Pemex lại khẳng định các cơ sở lưu trữ và phân phối của hãng vẫn hoạt động bình thường, đồng thời nêu rõ vụ tấn công chỉ ảnh hưởng tới chưa đầy 5% số máy tính của hãng. Hiện vẫn chưa rõ loại mã độc được sử dụng trong vụ tấn công mạng này.

Một lãnh đạo tập đoàn Pemex tin rằng mã độc được dùng là Ryuk, chuyên tấn công các công ty có doanh thu hàng năm từ 500 triệu USD đến 1 tỷ USD. Tuy nhiên, doanh thu của Pemex lại thấp hơn nhiều so với con số này.

Công nghệ blockchain phải đối mặt với một cuộc chiến giữa khả năng mở rộng và phi tập trung

Hôm nay, BlockShow Asia 2019, diễn ra vào 02 ngày 14 và 15/11 tại Singapore, Maria Bay Sands, đã quy tụ một số tên tuổi lớn đã bàn về khả năng mở rộng blockchain. Tất cả các diễn giả đều đồng ý: mọi người phải lựa chọn giữa khả năng mở rộng và phi tập trung.

Hội thảo bao gồm Max Kordek, CEO của Lisk; Matthew Tan, nhà sáng lập Etherscan; Saranya Sriram, giám đốc kỹ thuật tại Microsoft Azure; và Xinxi Wang, nhà đồng sáng lập Litecoin Foundation. Hội thảo đã thu hút một lượng lớn khán giả khi thảo luận về công nghệ này.

Báo cáo của World Gold Council liên quan đến các khoản đầu tư của người dùng trên toàn cầu.

Một báo cáo mới của World Gold Council cho thấy có nhu cầu toàn cầu về các hình thức “tiền mạnh hơn” so với tiền fiat. Nhu cầu như vậy chỉ ra một tương lai tươi sáng cho Bitcoin khi nó đại diện cho một dạng tiền thậm chí còn mạnh hơn cả kim loại quý.

“64% những người được khảo sát đã đầu tư vào vàng trong quá khứ – chẳng hạn đồ trang sức, vàng thỏi hoặc quỹ ETF – chắc chắn sẽ mua lại chúng trong tương lai.”

Tổng cộng 61% những người được khảo sát trong báo cáo nói rằng họ tin tưởng vàng hơn so với tiền fiat. Nó được ưa chuộng vì nguồn cung có phần hạn chế.

Báo cáo gần đây đã hỏi 18.000 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới về các khoản đầu tư của họ. Nó cho thấy vàng vẫn là một trong những hình thức đầu tư phổ biến nhất trên toàn cầu. Tiền điện tử, như Bitcoin, vẫn nằm trong danh sách ở vị trí thứ 10.

  • Bitcoin sẽ tiếp tục điều chỉnh trong vài tháng nữa trước khi bứt phá lên trên vùng $13.800
  • Tim Draper : Động lực nào sẽ đẩy giá Bitcoin lên 250.000 đô la trong 3 năm tới ?
  • Ngân hàng Trung ương Trung Quốc bác bỏ tin tức phát hành tiền kỹ thuật số hợp pháp

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

BÀI VIẾT LIÊN QUAN